Tour Buôn Mê Thuột, Bôn Đôn, Hồ Lak, Vườn Quốc Gia Yokdon, Thác Dray Sap

Liên hệ
  • Lịch Khởi Hành:
  • Thời gian: 3 ngày 3 đêm
  • Phương tiện: Ô Tô
  • Tiêu chuẩn:
Tư vấn Miễn Phí: 19002011

Nhắc đến Buôn Ma Thuột, người ta thường nghĩ ngay đến những cánh đồng cà phê bạt ngàn. Không chỉ vậy, Buôn Mê Thuột còn hút hồn khách du lịch bởi những con thác cao ngất hùng vĩ, những vườn quốc gia mênh mông bí ẩn hay vẻ đẹp của dòng Serepôk huyền thoại, con người và văn hoá bản địa... Đã làm nên một vùng đất cao nguyên đại ngàn đầy huyền bí...

Hãy cùng Hải Đăng khám phá Buôn Ma Thuột nếu bạn đang có ý định du lịch đến đây nhé

Chương trình đã có

Vé Tham Quan
Phương Tiện
Ăn Uống
Khách Sạn
H.Dẫn Viên
Bảo Hiểm

Lịch trình chi tiết

Ngày 1

TP HỒ CHÍ MINH– BUÔN MÊ THUỘT

22h00: Xe và hướng dẫn viên HAIDANGTRAVEL đón đoàn rời TP Hồ Chí Minh theo QL14 đi Buôn Mê Thuột qua Sóc Bombo, Bù Đăng, đường mòn Hồ Chí Minh, quý khách nghỉ đêm trên xe.

BUÔN MÊ THUỘT - HỒ LẮK

Buổi sáng:

06h30: Sau khi dùng điểm tâm sáng .Qúy khách tham quan Bảo tàng các dân tộc Tây Nguyên tham quan tìm hiểu về lịch sử và văn hóa vùng đất này. Sau đó quý khách đến với  buôn làng Ako Dhông của dân tộc Êđê trong lòng Thành Phố, tham quan chùa Khải Đoan, ngôi chùa lớn và đep nhất xứ Ban Mê. Về khách sạn nhận phòng, dùng cơm trưa tại khách sạn.

Buổi chiều:

14h00: Qúy khách  tham quan hồ Lăk, khám phá nét sinh hoạt cộng đồng của người M’nông tại buôn Jun, tham gia cưỡi voi quanh buôn Jun và lội nước hồ Lăk để có cảm giác đủng đĩnh trên lưng voi, thuyền độc mộc trên làn nước trong xanh mát lạnh của hổ Lăk.

17h00:  Đoàn khởi hành về lại Tp Buôn Mê Thuột về khách sạn nghỉ ngơi

Buổi tối: Tự do dạo quanh phố núi, dừng chân thưởng thức “ ly Café Ban Mê” tại làng café của thành phố Buôn Mê Thuột, tự túc thưởng thực đặc sản núi rừng.

TP HỒ CHÍ MINH– BUÔN MÊ THUỘT
Ngày 2

BUÔN MÊ THUỘT – BUÔN ĐÔN

07h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng, xe đưa đoàn tham quan và mua sắm đặc sản tại chợ Phố Núi. Sau đó khởi hành đi Buôn Đôn

11h00: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi và dùng bữa trưa với món cơm lam  - thịt nướng…

Buổi chiều:

14h00: Quý khách cưỡi voi tham quan cuộc sống buôn làng,vượt sông  Sê Rê Pốk  đến vườn quốc gia Yokđôn , tham quan và nghe kể chuyện về vua săn voi Amakong ( quý khách có thể mua những bài thuốc quý và rượu  nổi tiếng của ông vua săn voi này ),  ngây ngất với cảm giác mạnh khi lắc lư trên cầu treo Buôn Đôn để đến với ốc đảo Ae nô. Qúy khách tự do khám phá Buôn Đôn và tìm hiểu nét văn hóa ẩm thực Tây Nguyên.

18h00: Dùng cơm tối tại nhà hàng.

19h30: Tham gia chương trình giao lưu lửa trại cồng chiêng bên ché rượu Cần và hòa mình vào điệu nhảy Son với người dân bản sứ .          

20h30: Đoàn khởi hành về lại Tp Buôn Mê Thuột nghỉ đêm.

BUÔN MÊ THUỘT – BUÔN ĐÔN
Ngày 3

BUÔN MA THUỘT - TP.HCM

06h00: Dùng điểm tâm, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa du khách tham quan thác Dray Sáp (Thác Sương – Thác Khói). Đây là một trong những dòng thác hùng vỹ và gắn liền với nhiều huyền thoại nhất Tây Nguyên,... sau đó tiếp tục lộ trình về TP.HCM,…

Buổi chiều:

13h30: Dùng cơm trưa tại Kiến Đức, nghỉ trưa. Tiếp tục lộ trình.

18h30: Đến TP.HCM, xe và hướng dẫn viên HAIDANGTRAVEL đưa du khách về điểm hẹn. Kết thúc tour. Chào Tạm Biệt Và Hẹn Gặp Lại!

BUÔN MA THUỘT - TP.HCM

Đặt tour

Tour Buôn Mê Thuột, Bôn Đôn, Hồ Lak, Vườn Quốc Gia Yokdon, Thác Dray Sap

Đơn hàng

Số lượng Số tiền
Người lớn
Trẻ em dưới 2 tuổi
Trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Trẻ em từ 6 đến 10 tuổi
Ghế ngồi trẻ em
Tổng
team-thumbnail

Đô

Người phụ trách tour

Skype

Điện Thoại

0901806442

Xem Tất Cả

Tour Người Phụ Trách

Tour Theo Người Phụ Trách