Tour Côn Đảo, Tìm Hiểu Văn Hóa Lịch Sử Vùng Đất Thiên Tàu Cao Tốc Mới 3N2Đ

Liên hệ
  • Lịch Khởi Hành:
  • Thời gian: 3 ngày 2 đêm
  • Phương tiện: Tàu Cao Tốc
  • Tiêu chuẩn:
Tư vấn Miễn Phí: 19002011

Đã bao giờ bạn đón ánh bình minh hay hoàng hôn trên Mũi Cá Mập chưa?  Hay đến thưởng lãm vẻ đẹp của Bãi Nhát hay lên đến đỉnh Tình Yêu tuyệt đẹp nơi này chưa? Quả là đáng tiếc cho những ai chưa một lần đặt chân đến Côn Đảo. Hãy đến Côn Đảo dù chỉ một lần trong đời của bạn. bởi từ bãi biển cho đến gió Côn Đảo, nắng Côn Đảo đều mang trong mình nét quyến rũ không thể chối từ.

Chương trình đã có

Vé Tham Quan
Phương Tiện
Ăn Uống
Khách Sạn
H.Dẫn Viên
Bảo Hiểm

Lịch trình chi tiết

Ngày 1

Trần Đề – Côn Đảo

Đêm : 22h00  Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn ( theo điểm đón trong chương trình), khởi hành đi Sóc Trăng, quý khách nghỉ đêm trên xe Giường Nằm.

06h00: Đến Sóc Trăng, đoàn dừng chân dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng và nghỉ ngơi.

7h00 : Đoàn đến Cảng trần Đề, làm thủ tục lên tàu đi Côn Đảo. quý khách được nhìn ngắm trời biển mênh mông của tổ quốc. ( chuyến 8h00)

10h30: Tàu cập cảng Bến Đầm, Xe và Hướng Dẫn đón đoàn khởi hành về khách sạn, trên đường quý khách sẽ được chiêm ngưỡng : Hòn Bà, Cửa Tử, Đỉnh Tình Yêu, Bãi Nhất, Suối Nhật Bản...những địa danh tạo nên vẻ đẹp của Côn Sơn.

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hang và về khach sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Buổi chiều : Đoàn tham quan bảo tàng Côn Đảo, tiếp tục tham quan trại Phú Hải và Phú Sơn là những trại tù được xây đầu tiên ở Côn Đảo, nơi giam cầm các vị lãnh đạo như Tôn Đức Thắng, Lê Hồng Phong … tham quan hầm xay lúa, phòng tối …để tận mắt chứng kiến “địa ngục trần gian”. Đoàn tiếp tuc tham quan Cầu tàu 914 và tìm hiểu về tân gọi của cầu tàu.

14h30: Xe và Hướng dẫn đưa đoàn viếng nghĩa trang Hàng Dương làm lễ tưởng niệm. Đoàn thắp hương viếng mộ Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh, Võ Thị Sáu và hơn 2.000 ngôi mộ của các chiến sĩ yêu nước.

16h30: Tiếp tục lên xe tham quan hệ thống Chuồng cọp nổi tiếng của Pháp và Mỹ nghe thuyết minh những phương pháp tra tấn đã man và tinh thần đấu tranh của những người tù chính trị. Tiếp tục tham quan đi tích Cầu Ma Thiên Lãnh, Chuống Bò và viếng miếu Bà Phi Yến – vợ của Chúa Nguyễn Ánh.

Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Quý khách tự do khám phá ẩm thực Côn Sơn.

18h00 : Trở về khách sạn nghỉ ngơi, dùng cơm chiều, buổi tối tự do khám phá Côn Đảo  về đêm, viếng Vân Sơn Tự, hay mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu với cư dân địa phương.

Trần Đề – Côn Đảo
Ngày 2

Côn Đảo – Tp.HCM

07h00 : Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng, xe đưa đoàn tham quan Chùa Núi Một, ngôi chùa lớn nhất tại Đảo, tiếp tục hành trình xe đưa đoàn đi Hòn Bà, Mũi Cá Mập, tắm biển tại Bãi Nhát. Đoàn mua sắm tại chợ Côn Sơn,

11h00: Trả phòng, xe đưa đoàn đi dung cơm trưa tại nhà hang và khởi hành ra Cảng Bến Đầm Làm Thủ tục lên tàu trở về Sóc Trăng. (13h00)
15h30 Tàu cập cảng Trần Đề, xe đón đoàn khởi hành về thành phố Hồ Chí Minh.

21h00: Về đến Tp.HCM Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại quý khách

Côn Đảo – Tp.HCM
Ngày 3

CÔN ĐẢO – HỒ CHÍ MINH

Qúy khách dùng điểm tâm.

Tự do tắm biển trước khách sạn.

Trả phòng. Xe đưa quý khách ra sân bay trở về Tp.HCM.

Kết thúc chuyến tham quan.

Ghi chú : Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi nhưng bảo đảm đầy đủ các điểm trong chương trình.

CÔN ĐẢO – HỒ CHÍ MINH

Đặt tour

Tour Côn Đảo, Tìm Hiểu Văn Hóa Lịch Sử Vùng Đất Thiên Tàu Cao Tốc Mới 3N2Đ

Đơn hàng

Số lượng Số tiền
Người lớn
Trẻ em dưới 2 tuổi
Trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Trẻ em từ 6 đến 10 tuổi
Ghế ngồi trẻ em
Tổng
team-thumbnail

Phú Tự

Người phụ trách tour

Skype

live:7dd42ec60e3ea030

Điện Thoại

0917658538

Xem Tất Cả

Tour Người Phụ Trách