Chọn tour du lịch Quy Nhơn ngắm trọn vẹn thắng cảnh tuyệt mỹ của thiên nhiên

Giới Thiệu

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa điểm nào cho chuyến du lịch sắp tới thì tour du lịch Quy Nhơn là một gợi ý vô cùng thú vị. Hãy thử một lần tới Quy Nhơn bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc bởi những thắng cảnh tuyệt mỹ của thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất này.

Đảo hòn Khô

Đảo Hòn Khô thuộc xã Nhân Hải, Quy Nhơn. Bạn chỉ cần đi tàu khoảng 20 phút là ra tới đảo. Nếu chọn tour du lịch Quy Nhơn – đảo Hòn Khô thường sẽ có thêm dịch vụ lặn biển ngắm san hô. Bạn cũng có thể trực tiếp tham gia vào quá trình đánh bắt hải sản cùng ngư dân và nhờ người dân địa phương chế biến thành các món ăn tươi ngon, hấp dẫn cho mình.
 
Đảo Hòn Khô thực sự rất yên bình. Làn nước trong vắt gợn sóng vỗ vào bờ cát trắng mịn trải dài. Không giống như các vùng biển khác, tại Hòn Khô san hô mọc rất sát mặt nước. Qua làn nước bạn có thể nhìn thấu dưới đáy, ngắm nhìn hệ sinh thái san hồ đầy sắc màu sống động.

Cù lao Xanh 

Tour du lịch Quy Nhơn của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bởi Cù lao Xanh, hay còn gọi là đỏa Vân Phi. Xanh mướt một màu chính là những từ có thể miêu tả rõ nhất về Cù lao Xanh. Người dân địa phương thường ví Cù lao Xanh là một hạt đậu xanh nổi lên trên mặt biển.

Eo Gió

Eo Gió thuộc địa phận xã Nhơn Lý, cách trung tâm Quy Nhơn khoảng 20km. Bạn sẽ thấy không bõ công lặn lội di chuyển đường xa vì khung cảnh đẹp mê hồn của Eo Gió. Không quá khi nói rằng đây là nơi có cảnh đẹp nhất Quy Nhơn, đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh hay dân phượt. Đúng như cái tên của nó, Eo Gió quanh năm mát mẻ, lộng gió. Hãy tới Eo Gió và chinh phục các đỉnh núi hùng vĩ, khám phá các hang động hoang sơ tuyệt đẹp nhé.

Bãi Xép

Đừng bỏ qua Bãi Xép trong tour du lịch Quy Nhơn của mình, bạn sẽ phải hối tiếc đó. Khác với nét đẹp hùng vĩ, tráng lệ của Eo Gió, Bãi Xép lại mang đến một cảm giác thật yên bình, đúng là một chỗ “trốn” lý tưởng khi muốn tránh xa những xô bồ, bon chen của cuộc sống.

Bãi Xép chưa đưa được nhiều người biết tới nên khung cảnh vẫn giữ được hoang sơ, tự nhiên, các dịch vụ du lịch chưa thực sự phát triển. Bù lại, bạn có thể thoải mái tham gia đánh bắt cá, sinh hoạt cùng người dân địa phương, trải nghiệm cảm giác đi câu mực đêm, đan lưới, bắt cá và thưởng thức chính những loại hải sản mà mình bắt được.

Top