Chùm tour siêu tiết kiệm

Giới Thiệu

tour sieu tiet kiem

Nhằm kích cầu du lịch năm 2015 và thu hút du khách đến với những điểm tham quan hấp dẫn trong năm.  Với tiết trời của mùa thu đông, biển hay cao nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những hành trình tham quan tránh nóng của du khách. Để đáp ứng nhu cầu này, du lịch Hải Đăng đang giới thiệu đến du khách rất nhiều đường tour hấp dẫn, đặc biệt, “Chùm tour siêu tiết kiệm” vừa được khởi động với nhiều điểm tham quan, vui chơi, giải trí nổi tiếng trong nước.

Trong “Chùm tour siêu tiết kiệm” đợt này, du khách sẽ được ghé thăm nhiều điểm đến lý tưởng của mùa thu đông như: tour đảo Bình Ba khám phá vẻ đẹp hoang sơ  tại đảo tôm hùm; hành trình chinh phục cao nguyên Đà Lạt thiên đường để nghỉ dưỡng tránh nóng cho các tín đồ du lịch; Tour Nha Trang với những bãi biển đẹp nhất Việt Nam; Tour làng hoa Cần Thơ quý khách sẽ được trãi nghiệm, chiêm  các loài hoa đặc sắc tại các làng hoa ở Cần Thơ; Đặc biệt Tour Đồng Tháp mùa nước nổi, giữa thiên nhiên hoang dã đặc trưng hệ sinh thái Đồng Tháp Mười với sen, súng, cỏ ống, trăn mốc, rái cá, rùa hộp... có thể nghe rõ tiếng mái dầm khuấy nước rào rạt, tiếng cá quẫy nước và tiếng gió thổi rì rào trên lá. Hít đầy không khí trong lành vô lồng ngực, cảm giác những bụi bặm chốn thành đô phút chốc như được gột sạch sẽ làm du khách thích thú khi tham gia  tour Đồng Tháp Mùa Nước Nổi. Với nhiều chương trình hấp dẫn còn đang chờ quý khách khám phá trong chương trình “ Chùm Tour Siêu Tiết Kiệm ”

Với hệ thống dịch vụ chất lượng và đi kèm mức giá rất ưu đãi, các sản phẩm du lịch “Chùm Tour Siêu Tiết Kiệm ” được xem như một khởi đầu mùa thu đông đầy ấn tượng của lữ hành du lịch Hải Đăng .Ngoài ra, còn nhiều hành trình mùa hấp dẫn với nhiều điểm đến mới lạ chỉ có tại công ty Du Lịch Hải Đăng.

THAM KHẢO CHÙM TOUR SIÊU TIẾT KIỆM

TOUR ĐỒNG THÁP MÙA NƯỚC NỔI 2N1Đ

 

TOUR ĐẢO BÌNH BA SIÊU TIẾT KIỆM 2N2Đ

 

TOUR ĐÀ LẠT SIÊU TIẾT KIỆM 2N2Đ

 

TOUR ĐẢO BÌNH HƯNG TIỆC NƯỚNG 2N2Đ

 

 TOUR DU LỊCH NINH CHỮ, VĨNH HY 2N2Đ

 

TOUR NHA TRANG BAO VINPEAR SIÊU TIẾT KIỆM 2N3Đ

 

TOUR NHA TRANG CON SẼ TRE SIÊU TIẾT KIỆM

 

TOUR LÀNG HOA CẦN THƠ ,CHỢ NỔI CÁI RĂNG 2N1Đ

 

Đô Râu 

 

Top