Khách hàng khi đăng ký thành viên tại trang web www.haidangtravel.com của Công Ty CPXD Du Lịch Hải Đăng ( Tên tiếng Anh : Haidang Travel )  phải đọc và đồng ý với điều khoản này.

1.Về sở hữu bản quyền

Trang web www.haidangtravel.com  thuộc quyền sở hữu của Công ty CPXD DL Hải Đăng (Haidang Travel) và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thành viên để đặt dịch vụ cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. 
Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web của Công ty CPXD DL Hải Đăng. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu Công ty CPXD DL Hải Đăng dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Công ty CPXD DL Hải Đăng bằng văn bản.

2.Về thông tin khách hàng

Khi đăng ký thành viên dể đặt dịch vụ tại trang web www.haidangtravel.com, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân. Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận việc đặt dịch vụ của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Công ty CPXD DL Hải Đăng (Haidang Travel) cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Haidang Travel giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

3.Về mua và hủy tour

Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 7 ngày.

Dời ngày khởi hành trước 10 ngày không mất phí, sau 8 ngày mất 20%.( Không tính ngày lễ và chủ nhật), chỉ được dời 1 lần.

Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour

  • Từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 3-5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 2 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)

Các quy định trên không áp dụng cho các dịp lễ và tết.

Các ngày lễ tết việc dời ngày và hủy tour trước 15 ngày khởi hành mất 50% giá tour. Sau 15 ngày so với ngày khởi hành mất 100% giá tour.(Không tính ngày chủ nhật.)

Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 14 ngày nói trên.

Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Hải Đăng Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

4.Về trẻ em

  • Trẻ em dưới 05 tuổi, cao dưới 1m: miễn phí, cha mẹ lo toàn bộ chi phí cho bé nếu có phát sinh. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Trường hợp 02 người lớn kèm 02 trẻ em dưới 05 tuổi. Trẻ em thứ 1 được miễn phí, trẻ em thứ 2 áp dụng mức phí: 50%/mức phí người lớn. 800.000đ/ ghế ( nếu người lớn có nhu cầu)
  • Trẻ em từ 05 - 10 tuổi, cao từ 1m - 1.4m: 60%/mức phí người lớn, bao gồm tất cả các chi phí &ghế ngồi riêng trên xe, ngủ chung giường với bố mẹ. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Trường hợp 02 người lớn đi kèm 02 trẻ em, trẻ em thứ 2 phải áp dụng mức phí của người lớn. 
  • Trẻ em từ 05 - 10 tuổi, cao trên 1m4: 75%/mức phí người lớn, bao gồm tất cả các chi phí & ghế ngồi riêng trên xe, ngủ chung giường với bố mẹ. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Trường hợp 02 người lớn đi kèm 02 trẻ em, trẻ em thứ 2 phải áp dụng mức phí của người lớn. 
  • Trẻ em từ 11 tuổi: 100% giá tour - như người lớn.

5.Về phí phụ thu

Giá niêm yết sản phẩm dịch vụ trên trang web www.haidangtravel.com của Công ty CPXD DL Hải Đăng (Haidang Travel) sẽ có hoặc không có phụ thu tùy từng dịch vụ và ngày tiến hành dịch vụ.

Phí phụ thu được áp dụng cho các trường hợp sau : ngày cuối tuần, ngày lễ, ở phòng riêng ( theo yêu cầu ), trẻ em dưới 5 tuổi ( theo yêu cầu ), phương tiện riêng ( theo yêu cầu ).

Phí phụ thu sẽ thay đổi tùy từng thời điểm, từng loại dịch vụ khác nhau và được công khai trong bảng chương trình dịch vụ chi tiết.

6.Về banner và trang web liên kết

Các trang web của Công ty CPXD DL Hải Đăng (Haidang Travel) có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Công ty CPXD DL Hải Đăng (Haidang Travel) sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.