Liên hệ & Giới thiệu

Du lịch Hải Đăng - Haidang Travel hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ du lịch : Tour du lịch trong nước; Tour du lịch nước ngoài; Đặt phòng khách sạn, nhà hàng; Cho thuê xe du lịch;  Tổ chức sự kiện, trò chơi lớn ; Tư vấn visa, hộ chiếu... với sản phẩm dịch vụ từ trung cấp đến cao cấp, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Haidang Travel luôn có những chương trinh khuyến mãi, giảm giá lớn vào các dịp lễ hội, tạo điều kiện cho mọi nhà đều có thể đi tham quan du lịch cùng chúng tôi. Mặc dù trong những đợt khuyến mãi giá thành sản phẩm khá rẻ nhưng chất lượng luôn tốt nhất, hoàn thiện nhất để phục vụ du khách.

 

Tour đồng giá , khuyến mãi

    Chương trình " đồng giá chuyến đi" của Haidang Travel năm 2015

    

 Sản phẩm du lịch đa dạng

 

   Từ những những chuyến đi riêng lẽ cố định, chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm về thời gian, địa điểm và những khoảng khắc đẹp để kết hợp các điểm tham quan lại thành một hành trình dài hơn, phong phú hơn trong một bố cục về thời gian hợp lý nhất để du khách có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp về thiên nhiên về con người nơi ta đặt chân đến. Một vài tour liên tuyến được ưu thích như : Tour du lịch Nha Trang, Đà Lạt; Tour du lịch Bình Ba, Bình Tiên, Bình Hưng; Tour du lịch Nha Trang. Bình Ba; Tour du lịch Hà Tiên, Phú Quốc; Tour du lịch Ninh Chữ, Vĩnh hy; Ninh Chữ, Đà Lạt; Tour du lịch Châu Đốc, Hà Tiên...

 

Tour Đà Lạt buôn Mê Thuột

Sự  kiện tour của hành trình tour du lịch Đà Lạt phototrip với nhiều giải thưởng hấp dẫn tri ân khách hàng

 

Thương hiệu uy tín của người Việt

 

   Trusted Brand là một chứng nhận uy tín, đáng tin cậy vì được thực hiện bởi Viện Doanh nghiệp Việt Nam, Trung tâm Đánh giá Chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp và Cục Xúc tiến Thương mại văn phòng Tp.HCM (Bộ Công Thương) dưới sự giám sát theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức của NQA (Tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng Vương Quốc Anh), theo hệ thống chỉ số đánh giá do tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Cộng Hòa Liên Bang Đức - Châu Âu phối hợp cùng mạng Doanh Nghiệp Việt Nam thực hiện.

   Nhờ sự tin yêu của quý khách hàng, Du lịch Hải Đăng đã vinh dự nhận giải thưởng "Trusted Brand" - "Thương hiệu uy tín" do viện doanh nghiệp Việt Nam trao tặng vào ngày 14 tháng 12 năm 2013. Giải thưởng được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như người tiêu dùng quan tâm vì đây là một hoạt động tôn vinh các doanh nghiệp đạt được sự tín nhiệm của khách hàng. Cam kết xây dựng và duy trì liên tục phát triển bền vững, hoạt động thân thiện với môi trường và cộng đồng...

 

Giám đốc Du lịch Hải Đăng - Haidang Travel nhận giải thưởng " Thương Hiệu uy tin 2013"

 

 Sản phẩm chất lượng 

  Tiếp nối những thành công đã đạt được. chúng tôi làm việc với niềm phấn khởi, với lòng đam mê để tạo ra những sản phẩm du lịch chất lượng hơn nưa. Sự tin yêu của khách hàng luôn là mục tiêu cho mọi hành động của Haidang Travel. Và trong năm 2014, chúng tôi lại nhận được món quà từ sự tin yêu của khách hàng. Đó là giải thưởng "Sản phẩm dịch vụ uy tín vì người Việt" và " Doanh nhân- Doanh nghiệp công hiến"  tiếp theo thành công năm 2015 công ty đạt giải thưởng thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

 

 

   Một lần nữa Hải Đăng Travel đã bước tiếp thành công trên hành trình 6 năm chinh phục lòng tin của khách hàng bằng việc khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của mình thông qua kết quả khảo sát đánh giá chỉ số tín nhiệm "Trusted  Brand  2013"," Sản phẩm dịch vụ uy tín", góp phần tôn vinh uy tín và chất lượng của Du lịch Hải Đăng đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là tiền đề vững chắc giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát huy những thành quả đã đạt được, hoàn thiện hơn nữa hệ thống dịch vụ và nâng cao chất lượng nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

   Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và yêu mến Haidang Travel !

 

      DU LỊCH HẢI ĐĂNG - HAIDANG TRAVEL

"Thắp Sáng Niềm Tin"