19002011

Cho Thuê Xe Giá Rẻ

Chính sách thuê xe:

Hiện tại công ty có 3 dòng xe, bao gồm xe ô tô, xe giường nằm và Limousine. Các xe đều là xe đời mới, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, êm ái trên mọi hành trình. Chúng tôi tự tin là mình đơn vị dẫn đầu trong việc không ngừng đổi mới và nâng cấp các dòng xe đời mới, hiện đại nhất hiện nay để phục quý khách.

Cung cấp đầy đủ các chủng loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Số lượng xe nhiều nên không để xảy ra tình trạng hết xe khi đặt chỗ.

Tài xế nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ năng phục vụ khách hàng, nhiệt tình, lái xe an toàn sẽ làm khách hàng yên tâm trong suốt hành trình.

Cam kết xe đời mới và xe luôn được trang bị các tiện nghi cao cấp như: điều hòa, ghế ngã để được phục vụ khách hàng tốt nhất.

Giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh và cam kết rẻ hơn so với giá chung thị trường.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng chi tiết nhất.

Đối với xe giường nằm, Haidangtravel không sử dụng ghép khách với xe chạy tuyến. Nên quý khách được báo cụ thể số giường xe ngay khi đăng kí tour.

Đặc biệt, đối với dòng xe mới cao cấp Limousine độc quyền tại Haidangtravel:

Đối với xe ô tô, mỗi tour tối thiểu 25 khách/đoàn, xe giường nằm tối thiểu 35 khách/đoàn (nếu từ 20 - dưới 35 công ty sẽ set up xe ghế ngồi để vẫn đảm bảo lịch khởi hành cho quý khách) và dòng Limousine mỗi tour tối thiểu 10 khách/đoàn. Trường hợp không đủ số lượng khách thì được dời sang lịch khởi hành tiếp theo.