Responsive Navbar

Dương Phan Quốc Văn

Đừng sống cùng một năm đến 75 lần và gọi đó là cuộc đời.

- Robin Sharma -

Kinh nghiệm làm việc

Sự ra đời của Hải Đăng Travel vào ngày 17 tháng 4 năm 2007 đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình tìm tòi, nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm của anh Dương Phan Quốc Văn cùng với những người công sự của mình.

Với xuất phát điểm là một hướng dẫn viên du lịch, anh đã trải qua 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cùng 14 năm gây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ du lịch và lữ hành.

Câu chuyện khởi nghiệp
Bắt đầu với nghề hướng dẫn viên du lịch, anh nhận thấy việc rập khuôn trong các tour du lịch nhàm chán nên đã quyết định thành lập một doanh nghiệp với mong muốn tìm kiếm những mảnh đất mới để tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo, mang đến trải nghiệm cho khách hàng. Hải Đăng Travel ra đời với mong muốn là ngọn đèn tiên phong trong việc đưa những sản mới đến với du khách.

Ban đầu, Hải Đăng Travel chưa có đủ cơ sở vật chất, chưa có nhiều nhân sự đồng hành và nhất là chưa có được sự tin tưởng từ khách hàng trên thị trường, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tình thần quyết tâm bền bỉ cùng sự trau dồi kiến thức, anh Văn đã dẫn dắt Công ty cổ phần Xây dựng Du lịch Hải Đăng trên con đường thành công và định vị thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng.

Cụ thể, Hải Đăng Travel đã cung cấp những tour du lịch chất lượng, làm hài lòng hơn 8,000 khách hàng với hơn 60 nhân sự chuyên môn. Hiện tại, công ty đã xây dựng 8 phòng ban chính với đầy đủ nhân sự tại mỗi phòng ban, từ lãnh đạo phòng cho tới nhân viên đều đạt chuẩn chất lượng, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược cùng khao khát xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại của Founder & CEO Dương Phan Quốc Văn, Hải Đăng Travel hiện đã có những nhân sự chủ chốt, giàu kinh nghiệm, có khả năng đảm nhiệm những công việc và trọng trách lớn. Bên cạnh đó, quy trình hệ thống của doanh nghiệp cũng đang ngày một hoàn thiện, hỗ trợ quá trình vươn tầm và khẳng định thương hiệu của Hải Đăng Travel.
Thành tựu đạt được
Founder & CEO Dương Phan Quốc Văn đã nhận được những danh hiệu cao quý, là minh chứng cho quá trình học tập và làm việc cùng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, cụ thể:
- Danh hiệu Doanh nhân cống hiến
- Danh hiệu Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đồng thời, dưới sự dẫn dắt và định hướng của anh, Công ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Hải Đăng đã thành công trong việc khai phá những điểm du lịch mới, đưa những điểm du lịch còn hoang sơ trở thành những điểm du lịch nổi tiếng, thu hút rất nhiều du khách và đạt được những danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh Doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016.
Giá trị hướng đến
Founder & CEO Dương Phan Quốc Văn luôn tâm đắc câu nói: “Chỉ có nỗ lực trong lao động mới mang lại thành quả và niềm vui trong cuộc sống.” Chính vì vậy, anh không ngừng nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm để phục vụ sứ mệnh mang đến cho mọi người và mọi tổ chức trong và ngoài nước những hành trình đa dạng và phong phú, giúp mọi người có một tinh thần thoải mái, đồng thời truyền sức mạnh và khả năng để họ đạt được nhiều điều hơn trong cuộc sống qua từng địa danh trên thế giới.
Theo dõi Dương Phan Quốc Văn tại
Bài viết mới nhất
Khám phá Hồ Erhai: Thiên đường nước ngọt ở Vân Nam

Khám phá Hồ Erhai, thiên đường nước ngọt ở Vân Nam, với Hải Đăng Travel. Trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên và những hoạt động tại đây. 

15 /07 /2024

Khám phá chùa Khánh Lâm – Ngôi chùa linh thiêng giữa núi rừng Măng Đen

Khám phá chùa Khánh Lâm giữa núi rừng Tây Nguyên: lịch sử, kiến trúc độc đáo, hướng dẫn di chuyển và kinh nghiệm tham quan chi tiết.

12 /07 /2024

Vẻ đẹp thanh bình của THÁC PA SỸ - Chốn thiên nhiên thơ mộng tại Măng Đen

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Thác Pa Sỹ - điểm đến tuyệt vời giữa núi rừng Măng Đen Tây Nguyên. Hướng dẫn du lịch, hoạt động ngoài trời và những trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

11 /07 /2024

THUNG LŨNG LAM NGUYỆT ĐÀM - DẢI LỤA XANH THẲM DƯỚI CHÂN NÚI TUYẾT TRẮNG NGỌC LONG

Lam Nguyệt Đàm là một thung lũng nhỏ nằm dưới chân ngọn núi tuyết Ngọc Long hùng vĩ. Cùng du hành tới vùng đất này để thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây nhé !

06 /07 /2024

TÂY SONG BẢN NẠP: HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT LỊCH SỬ VÀ VĂN HÓA CỦA VÂN NAM TRUNG QUỐC

Tây Song Bản Nạp là một châu tự trị dân tộc Thái nằm ở phía tây nam tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. với lịch sử đa dạng và thiên nhiên hoang sơ, đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn. 

05 /07 /2024

Mãn Nhãn Trước Mê Cung Rừng Đá Thạch Lâm - Kỳ Quan Thiên Nhiên Của Thế Giới

Khám phá Rừng đá Thạch Lâm - kỳ quan thiên nhiên đầy mê hoặc với những đỉnh núi đá hùng vĩ và mê cung rừng xanh ngắt sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

04 /07 /2024

Gọi ngay: 0911.2222.88