Responsive Navbar

Dương Phan Quốc Văn

Đừng sống cùng một năm đến 75 lần và gọi đó là cuộc đời.

- Robin Sharma -

Kinh nghiệm làm việc

Sự ra đời của Hải Đăng Travel vào ngày 17 tháng 4 năm 2007 đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình tìm tòi, nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm của anh Dương Phan Quốc Văn cùng với những người công sự của mình.

Với xuất phát điểm là một hướng dẫn viên du lịch, anh đã trải qua 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cùng 14 năm gây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ du lịch và lữ hành.

Câu chuyện khởi nghiệp
Bắt đầu với nghề hướng dẫn viên du lịch, anh nhận thấy việc rập khuôn trong các tour du lịch nhàm chán nên đã quyết định thành lập một doanh nghiệp với mong muốn tìm kiếm những mảnh đất mới để tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo, mang đến trải nghiệm cho khách hàng. Hải Đăng Travel ra đời với mong muốn là ngọn đèn tiên phong trong việc đưa những sản mới đến với du khách.

Ban đầu, Hải Đăng Travel chưa có đủ cơ sở vật chất, chưa có nhiều nhân sự đồng hành và nhất là chưa có được sự tin tưởng từ khách hàng trên thị trường, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tình thần quyết tâm bền bỉ cùng sự trau dồi kiến thức, anh Văn đã dẫn dắt Công ty cổ phần Xây dựng Du lịch Hải Đăng trên con đường thành công và định vị thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng.

Cụ thể, Hải Đăng Travel đã cung cấp những tour du lịch chất lượng, làm hài lòng hơn 8,000 khách hàng với hơn 60 nhân sự chuyên môn. Hiện tại, công ty đã xây dựng 8 phòng ban chính với đầy đủ nhân sự tại mỗi phòng ban, từ lãnh đạo phòng cho tới nhân viên đều đạt chuẩn chất lượng, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược cùng khao khát xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại của Founder & CEO Dương Phan Quốc Văn, Hải Đăng Travel hiện đã có những nhân sự chủ chốt, giàu kinh nghiệm, có khả năng đảm nhiệm những công việc và trọng trách lớn. Bên cạnh đó, quy trình hệ thống của doanh nghiệp cũng đang ngày một hoàn thiện, hỗ trợ quá trình vươn tầm và khẳng định thương hiệu của Hải Đăng Travel.
Thành tựu đạt được
Founder & CEO Dương Phan Quốc Văn đã nhận được những danh hiệu cao quý, là minh chứng cho quá trình học tập và làm việc cùng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, cụ thể:
- Danh hiệu Doanh nhân cống hiến
- Danh hiệu Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đồng thời, dưới sự dẫn dắt và định hướng của anh, Công ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Hải Đăng đã thành công trong việc khai phá những điểm du lịch mới, đưa những điểm du lịch còn hoang sơ trở thành những điểm du lịch nổi tiếng, thu hút rất nhiều du khách và đạt được những danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh Doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016.
Giá trị hướng đến
Founder & CEO Dương Phan Quốc Văn luôn tâm đắc câu nói: “Chỉ có nỗ lực trong lao động mới mang lại thành quả và niềm vui trong cuộc sống.” Chính vì vậy, anh không ngừng nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm để phục vụ sứ mệnh mang đến cho mọi người và mọi tổ chức trong và ngoài nước những hành trình đa dạng và phong phú, giúp mọi người có một tinh thần thoải mái, đồng thời truyền sức mạnh và khả năng để họ đạt được nhiều điều hơn trong cuộc sống qua từng địa danh trên thế giới.
Theo dõi Dương Phan Quốc Văn tại
Bài viết mới nhất
Đắm chìm nét đẹp đặc trưng của phong tục tết miền Bắc năm 2024

Cùng Hải Đăng Travel qua bài viết này đem đến cho bạn một khái niệm về phong tục Tết của người miền Bắc thân thương và quen thuộc này nhé!

01 /02 /2024

Những món quà Tết ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho mùa xuân 2024

Gợi ý món quà tết ý nghĩa nhất năm 2024 để trao tặng đến bạn bè,  người thân và gia đình.  Bạn hãy tham khảo bài viết này để chọn cho mình ngay món quà phù hợp nhé!

01 /02 /2024

Tết nên đi du lịch ở đâu miền Nam? Top 10 địa điểm thu hút hàng ngàn khách đến

Tết nên đi du lịch ở đâu miền Nam, đây là câu hỏi được nhiều du khách thắc mắc trong dịp tết 2024 này, cùng tìm hiểu ở các bài sau về địa điểm du lịch nhé.

01 /02 /2024

Tour nước ngoài Tết - Khám phá những nét độc đáo và mới lạ

 Gợi ý một số tour nước ngoài tết 2024 độc đáo nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết của Hải  Đăng Travel  khám phá, trải nghiệm những địa điểm du lịch  đa dạng phong phú nhất.

31 /01 /2024

Xứ sở hoa mận Mộc Châu khám phá thung lũng mận Nà Ka

Nếu bạn muốn khám phá một nơi có nhiều hoa nở đẹp và có những cảnh đẹp thì bạn không thể không đến một nơi gọi là "Thiên đường hoa mận" một nơi thực sự đẹp và một nơi để check-in dành cho các bạn trẻ, cảm giác như bạn đang ở xứ sở "Hoa Anh Đào" ở Nhật Bản thì bạn hãy đến đây! Hãy cùng Hải Đăng Travel khám phá thung lũng mận Nà Ka nhé!

26 /01 /2024

Hành Trình Khám Phá Bản Lóng Luông Với Vẻ Đẹp Huyền Bí Của Tạo Hóa

Bản Lóng Luông Mộc Châu, ngôi làng của những mùa hoa có gì thú vị mà được nhiều du khách ghé đến? Cùng Hải Đăng Travel tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

25 /01 /2024

Gọi ngay: 0911.2222.88