Responsive Navbar

Du Học

1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Trung tâm tư vấn du học Haidangtravel là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác. Trung tâm đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong nhiều năm qua. Trong thời gian tới, trung tâm cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục các tầm cao tri thức của mình.

Hiện nay Haidangtravel là đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục uy tín và danh tiếng với hàng nghìn trường học trên thế giới, tại Châu Mỹ (Mỹ, Canada), châu Âu (Anh, Hà Lan, Ireland), Châu Úc (Australia, NewZealand) và châu Á (Singapore, Philippines). Hàng năm Haidangtravel đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên đến du học tại các quốc gia, cũng như cung cấp cho các học sinh, sinh viên những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí ăn ở, học phí, môi trường học, đất nước-con người ...của các quốc gia mà các bạn trẻ có nguyện vọng đến du học.

Haidangtravel cam kết luôn hỗ trợ học sinh, sinh viên từ việc đăng ký nhập học, hướng dẫn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, giới thiệu học bổng, cho đến các trợ giúp khác trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài.

Sứ mệnh
Haidangtravel cam kết đem lại chất lượng chuẩn xác, tin cậy, đúng thời hạn và an tâm tuyệt đối trong dịch vụ tư vấn cho phụ huynh, học sinh và các đối tượng có nhu cầu du học nước ngoài. Haidangtravel không ngừng cải tiến, mở rộng tầm hoạt động của mình trong khuôn khổ luật pháp quốc gia và quốc tế, thể hiện tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp trong dịch vụ đối với khách hàng lẫn các đối tác giáo dục quốc tế.

Triết lý và Niềm tin trong hoạt động
Haidangtravel lấy nhu cầu, nguyện vọng tiếp cận với nền giáo dục thế giới của khách hàng là động cơ hoạt động của tổ chức, đặt khách hàng là trung tâm trong mọi dịch vụ tư vấn và hổ trợ để đưa khách hàng đến các tổ chức giáo dục quốc tế trong sự an lòng - là nền tảng ban đầu tạo ra những đổi thay cho đời sống và tương lai của cá nhân họ cũng như của toàn xã hội.

Trong chặng đường hơn 13 năm hoạt động qua, Haidangtravel luôn coi trọng các nguyên tắc sau, vốn là tài sản vô hình và là niềm tin mà tổ chức đã tạo dựng được:

 • CHÍNH XÁC: trong công tác tư vấn, Haidangtravel luôn cung cấp những thông tin đầy đủ và chuẩn xác về các đơn vị, tổ chức giáo dục quốc tế cho khách hàng của mình. Hơn thế, Haidangtravel là nhà tư vấn trung thực, hữu hiệu để khách hàng có được quyết định đúng đắn về đơn vị đào tạo, phù hợp với năng lực học tập, điều kiện kinh tế và hoài bão cá nhân của mình.
 • CHUYÊN NGHIỆP: để có được sự hợp tác hiệu quả của khách hàng cũng như các đối tác giáo dục, Haidangtravel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ của mình, từ phong cách phục vụ nhã nhặn của các tư vấn viên cho đến khâu cung cấp tư vấn cho đối tác trong khâu thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và văn hoá của người thụ hưởng, đảm bảo được quyền lợi chính đáng của khách hàng lẫn tính chuyên nghiệp của các tổ chức giáo dục có liên quan.
 • TIN CẬY: niềm tin mà Haidangtravel xây dựng được là kết quả của chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình, từ khởi điểm tiếp cận của khách hàng cho đến khâu hoàn tất thủ tục đúng thời hạn để đưa khách hàng đến nơi học tập mong ước và sau đó nữa. Về phần Haidangtravel, thước đo của sự tin cậy chính là sự an tâm, hài lòng của bản thân khách hàng và gia đình của họ cũng như của các tổ chức giáo dục đối tác quốc tế.

2. CÁC DỊCH VỤ Haidangtravel CUNG CẤP:

 • Tư vấn tổng quan: Các tư vấn viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm và hiểu rất rõ những khó khăn mà du học sinh phải đối mặt. Vì vậy các tư vấn viên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích giúp học sinh, sinh viên đi đến những quyết định đúng đắn, thông tin chi tiết và chính xác đến trường học, khoá học; những đặc điểm về đất nước và con người nơi các bạn dự định du học.
 • Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục, chọn ngành học, trường học; xin thư mời nhập học theo nguyện vọng của học viên.
 • Tổ chức hội thảo du học để học sinh và phụ huynh hiểu rõ trường về môi trường mà học sinh sắp đến học.
 • Hỗ trợ xin Visa: Hướng dẫn và giúp học sinh giấy tờ nào là cần thiết và chúng tôi sẽ gửi đơn xin visa với tư cách là đại diện của bạn. Haidangtravel sẽ giới thiệu các Ngân hàng uy tín trong nước cho phụ huynh học sinh; giúp việc chứng minh tài chính xin Visa đơn giản, rõ ràng và minh bạch hơn. Mời các trường phỏng vấn trực tiếp học sinh để tạo điều kiện cho người đi học được cấp visa dễ dàng.
 • Liên hệ thường xuyên với trường về tình hình học tập của học sinh. Thông báo tới gia đình học sinh khi có yêu cầu.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm trong kỳ nghỉ hè, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Giúp đỡ thủ tục sang thăm con cho phụ huynh.
 • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay: Hướng dẫn thủ tục nhập học trước khi sang trường,dịch vụ đưa đón tại sân bay.
 • Đào tạo tiếng Anh: Từ trình độ sơ cấp, các lớp luyện thi IELTS cho học sinh trước khi du học.
 • Thông tin về chính sách học bổng: Dành cho sinh viên quốc tế của các trường, các tổ chức giáo dục; hướng dẫn thủ tục để các bạn có thể tham dự kỳ thi học bổng và dành được những suất học bổng giá trị nhất.
 • Là cầu nối thông tin giữa phụ huynh - nhà trường - các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian du học.

3. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

 • Học sinh phổ thông cơ sở và trung học
 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học nghề và sinh viên các bậc học cao hơn như sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.
 • Các cán bộ và giới điều hành cao cấp có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ
 • Các tổ chức đào tạo, giáo dục quốc tế đối tác

4. CÁC CHƯƠNG TRÌNH

 • Du học hè, Study tour Noel/ Tet Holiday
 • Du học Tiếng Anh ngắn hạn
 • Du học Dài hạn: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Á
  ✓ Bậc THPT
  ✓ Học nghề
  ✓ Cao đẳng Cộng đồng
  ✓ Đại học
  ✓ Thạc sỹ

Gọi ngay: 0911.2222.88