Responsive Navbar

3 năm yêu của Băng Di và bạn trai đại gia

Quốc Văn

18/04/2024

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Băng Di đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của cô và bạn trai nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày yêu. Cô viết: "Em biết có những khoảng thời gian bản thân vô cùng khó tính. Anh đã chọn yêu một người có nhiều vấn đề và em muốn nói lời cám ơn vì anh đã luôn ở bên dù bất cứ chuyện gì xảy đến. Em đã nhiều lần xảy ra sai sót và muốn đẩy anh ra xa nhưng anh đã cố gắng níu giữ mối quan hệ. Cám ơn Justin Chiêm trong ngày kỷ niệm 3 năm yêu nhau".

3 nam yeu cua Bang Di va ban trai dai gia hinh anh 1

Trước đó vài giờ, bạn trai của Băng Di cũng chia sẻ bức ảnh hai người ngồi cạnh và dành cho nhau ánh mắt đầy tình cảm. "Chúc mừng 3 năm ngày yêu. Hãy luôn ở bên anh nhé, mãi mãi về sau", Justin Chiêm viết trên trang cá nhân. 

3 nam yeu cua Bang Di va ban trai dai gia hinh anh 2

Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ hẹn hò Justin Chiêm vào năm 2016. Đầu năm 2017, Băng Di thừa nhận mối quan hệ với bạn trai đại gia. Người đẹp sinh năm 1990 khen ngợi bạn trai là người chu đáo, luôn khiến cô tin tưởng.

3 nam yeu cua Bang Di va ban trai dai gia hinh anh 3

Bn trai của Băng Di là doanh nhân. Anh là chủ của nhiều nhà hàng, quán bar có tiếng ở Sài Gòn. Justin Chiêm còn là bạn thân lâu năm của Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà.

3 nam yeu cua Bang Di va ban trai dai gia hinh anh 5

Chia sẻ về bạn trai, Băng Di cho biết: "Justin là dân kinh doanh, tôi thu hút trước tiên là vì điều đó. Ngoài ra, anh còn hài hước. Ở bên anh không bao giờ thấy buồn vì có những hành động vui tươi, suy nghĩ tích cực. Anh không chỉ thương tôi mà quan tâm luôn những người xung quanh tôi như ba mẹ, em gái và coi như gia đình của anh".

Kể từ khi công khai mối quan hệ, hai người thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Justin Chiêm đưa bạn gái đến nhiều sự kiện và chăm sóc cô chu đáo.

Cặp đôi thường đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Bạn trai đại gia dành nhiều sự quan tâm và cử chỉ ngọt ngào đối với Băng Di. Anh còn mua tặng cô nhiều món quà có giá trị vào mỗi dịp quan trọng.

Khán giả mong muốn hai người sẽ sớm lên xe hoa trong thời gian gần nhất.


Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88