Responsive Navbar

Ca sĩ Quân Juno và câu chuyện tự sự mang tên "Chuyện tình Tà Đùng"

Quốc Văn

18/04/2024

Chàng ca sĩ điển trai Quân Juno đã không phụ lòng mong đợi của khán giả cùng fan hâm mộ bởi MV được đầu tư rất công phu, chau chuốt từ hình ảnh cho đến ca từ.Sự day dứt của những ca từ trong “Chuyện tình Tà Đùng” đã cuốn hút người nghe ngay từ khi giai điệu cất lên. Bài hát viết về sự chia ly trong tình yêu đôi lứa được ví như câu chuyện của mưa và nắng, yêu nhau đậm sâu nhưng họ không thể đến được với nhau chỉ vì im lặng, cuối cùng là ra đi và chúc cho người mình yêu hạnh phúcTiếng hát nghèn nghẹn của chàng ca sĩ Quân Juno như đang là người trong cuộc, càng nghe càng thấy da diết. “Chuyện tình Tà Đùng” như muốn gởi thông điệp cho cơn mưa buồn cứ mưa mãi. Mà mưa mãi thật, từ khi “Chuyện tình Tà Đùng “ trình làng thì Sài Gòn chiều nào cũng mưa như đúng với thiên định mưa cứ mưa đi, nắng sẽ mãi mãi ra đi và chuyện tình chúng ta sẽ kết thúc, đừng níu kéo thêm làm gì. 


Đặc biệt, câu chuyện tình yêu đó đã gây tranh cãi trong cộng đồng nghe nhạc không phải bởi ca từ, không phải bởi người hát, mà là những tranh cãi xoay quanh câu chuyện tại sao lại lấy tên là Tà Đùng và nó đã trở thành khu du lịch tà đùng thu hút hàng triệu khách tham quan. Tài khoản Hoang Vu chia sẻ: “Câu chuyện tình rất da diết, lời của bài hát cùng với giọng ca trầm buồn của Quân Juno như mang hết con người tôi tan theo màn mưa. Đúng, tôi đang thất tình vì tôi biết câu chuyện tình đầu nào có giữ được bao giờ…”.Hay theo chia sẻ của Hoàng Lan: “Mưa và một bài hát hợp tâm trạng khiến cho tôi như thu bé lại, vì sao yêu nhau lại không đến được với nhau vì sao? Quân Juno, bạn đã bị tình yêu từ bỏ bao giờ chưa mà sao lại hát bằng chất giọng đau đến vậy?”. 

Được biết, “MV Chuyện tình Tà Đùng được Quân và ekip quay tại tỉnh Đắk Nông. Hồ Tà Đùng được dân du lịch theo tour hay ví von là vịnh Hạ Long của Tây Nguyên, với khung cảnh nên thơ, làm xao xuyến lòng người. Và câu chuyện tình lãng mạn đó được thể hiện trong MV thế nào, mọi người cùng xem nhé!”, Quân Juno chia sẻ.


Sau ba ngày trình làng, “Chuyện tình Tà Đùng” đã có riêng cho mình hàng chục ngàn lượt nghe và bình luận trên các kênh nghe nhạc như Youtube, ZingMp3… Với sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, MV “Chuyện tình Tà Đùng” cùng tiếng hát da diết của Quân Juno đã làm dậy sóng cộng đồng nghe nhạc. Sự ủng hộ của cộng đồng nghe nhạc, đặc biệt là cộng đồng mạng sẽ là động lực rất lớn để cho Quân Juno hiện thực hóa ước mơ sống cùng với đam mê.

Sưu tầm: Đỗ Quyên

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88