Responsive Navbar

Con tim liêu xiêu trước phố lồng đèn Tsum Tsum đẹp điên đảo giới sống ảo

Quốc Văn

23/05/2024

Từ lâu, Tết trung thu đã có một vị trí khá đặc biệt trong văn hóa tinh thần của người dân Đông Nam Á nói chung. Cứ vào mỗi dịp này, người người lại quay quần bên nhau phá cỗ, khắp nơi lại được sáng rực bởi những chiếc lồng đèn đủ màu sắc. Dịp này, có đến Singapore đừng bỏ qua con phố lồng đèn Tsum Tsum đẹp điên đảo, đang thu hút nhiều bạn trẻ đến check – in này nhé.

@ransolo23

Ảnh: ransolo23

Hình ảnh: mjoycel

Ảnh: mjoycel

Hình ảnh: twodegreesofsummer

Ảnh: twodegreesofsummer

Con phố lồng đèn Tsum Tsum này được đặt trên lầu 3 ở trung tâm thương mại Vivocity Sky Park, 1 Harbourfront Walk, Singapore với hơn 2.000 chiếc lồng đèn.

Hình ảnh: j_jingting

Ảnh: j_jingting

Những tín đồ của Disney chắc chắn sẽ không khỏi trầm trồ trước những nhân vật hoạt hình được xếp thành từ hàng nghìn chiếc lồng đèn dễ thương tạo nên. Đến đây vào buổi tối, khi con đường được thắp sáng rực rỡ tạo nên một khung cảnh vô cùng lung linh, huyền ảo là điểm sống ảo cho những ai mê chụp choẹt.

Hình ảnh: alisonong

Ảnh: alisonong

Được biết phố lồng đèn Tsum Tsum  này được dựng lên từ nay đến hết ngày 30/9 cho những du khách trong và ngoài nước đến tham quan trong dịp trung thu này.

Hình ảnh: simranger62

Ảnh: simranger62

Hình ảnh: green_slippers

Ảnh: green_slippers

Hình ảnh: blackandwhite_22

Ảnh: blackandwhite_22

Ai chưa có kế hoạch vui chơi dịp Tết trung thu này thì mau mau rủ rê đồng bọn lên lịch tham quan  phố lồng đèn Tsum Tsum liền thôi, để có một cái Tết trung thu thật ấm cúng bên gia đình và người thân nhé.

Hình ảnh: nareerat.biw

Ảnh: nareerat.biw

Hình ảnh: evonasm

Ảnh: evonasm

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

tour singapore tron goi

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88