Responsive Navbar

Hoài Linh, Trấn Thành và các nghệ sĩ gắn bó với sân khấu Trống Đồng

Quốc Văn

20/06/2024

Trống Đồng là sân khấu ngoài trời có số lượng ghế lớn nhất (4.200 ghế), hoạt động với hình thức xã hội hóa đầu tiên trong cả nước. Đây là địa điểm biểu diễn quen thuộc, gắn liền với nhiều nghệ sĩ Việt suốt 30 năm qua. Nghệ sĩ hài Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài, Trấn Thành... từng tổ chức live show, mini show tại sân khấu Trống Đồng, thu hút sự quan tâm của khán giả.
Năm 2016, danh hài Hoài Linh tổ chức live show Đời bạc lắm… Kệ, cười trước đã với hơn 4.000 khán giả tham dự. Đêm diễn có sự tham gia của NSƯT Ngọc Giàu, Chí Tài, Trường Giang, Nhật Cường, Thu Trang cùng nhiều gương mặt trẻ như Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ, Thanh Duy. Lối diễn duyên dáng, nhẹ nhàng của các nghệ sĩ đã chinh phục đông đảo khán giả.

Hoai Linh, Tran Thanh va cac nghe si gan bo voi san khau Trong Dong hinh anh 1

Trấn Thành trong tiểu phẩm Người thế vai tại mini show của anh và Trường Giang diễn ra ở sân khấu Trống Đồng hồi tháng 2/2017. Với sự hài hước, dí dỏm, danh hài nhiều lần mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.
Cây hài gốc Quảng Nam vào vai ông già nhà quê trong tiểu phẩm Oan gia. Mini show của Trấn Thành - Trường Giang khi đó đã thu hút đông đảo người hâm mộ. Hơn 4.000 ghế tại sân khấu Trống Đồng đã phủ kín khán giả ngay từ sớm.

TrHoai Linh, Tran Thanh va cac nghe si gan bo voi san khau Trong Dong hinh anh 2

Diễn viên Tiết Cương cũng chọn sân khấu Trống Đồng làm nơi tổ chức live show đầu tiên trong sự nghiệp của mình. 20 năm duyên tình sân khấu cũng là live show đánh dấu 20 năm ăn cơm Tổ nghiệp của nam diễn viên gốc Long An. Với sự tham gia của Trấn Thành, Thu Trang, Nhật Cường, Nam Thư... đêm diễn đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả
Hồ Quang Hiếu trong một buổi tổng duyệt cho mini show diễn ra tại sân khấu Trống Đồng hồi tháng 10/2014. Nam ca sĩ dành nhiều thời gian để luyện thanh và tập vũ đạo cùng vũ đoàn. Giọng ca Con bướm xuân chia sẻ anh liên tục bỏ bữa và mất ngủ thường xuyên vì lo lắng cho mini show.

 Hoai Linh, Tran Thanh va cac nghe si gan bo voi san khau Trong Dong hinh anh 3

Diễn viên Chí Tài nhiều lần tổ chức live show tại sân khấu Trống Đồng. Năm 2016, anh tổ chức live show Những cuộc tình nghiệt ngã với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp, đàn em thân thiết như Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang...
Danh hài dâng hương lên bàn thờ Tổ nghiệp trước giờ diễn ra chương trình. Kịch bản của live show lần này được chấp bút bởi Trường Giang.

Hoai Linh, Tran Thanh va cac nghe si gan bo voi san khau Trong Dong hinh anh 4

Mới đây, live show Những chuyện tình nghiệt ngã 2 của Chí Tài diễn ra tại sân khấu Trống Đồng vào tối 25/10 thu hút gần 2.000 khán giả. Nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật... có mặt trong show diễn cá nhân thứ 2 của cây hài.

Hoai Linh, Tran Thanh va cac nghe si gan bo voi san khau Trong Dong hinh anh 7

Hoài Linh đóng vai mẹ của Chí Tài trong tiểu phẩm. Trước đó, nam danh hài cho biết sẽ hạn chế giả gái. Tuy nhiên, vì ủng hộ bạn diễn thân thiết suốt 20 năm, anh sẵn sàng giả gái. Ở dưới sân khấu, khán giả tỏ ra thích thú, liên tục vỗ tay trước sự hài hước, duyên dáng của dàn nghệ sĩ.

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.


Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88