Responsive Navbar

Hướng dẫn đường đi Long Đỉnh Organic Tea Lâm Đồng

Quốc Văn

23/05/2024

Được ví như ốc đảo xanh mát bí mật giữa núi rừng Lâm Đồng, Long Đỉnh Organic Tea là nơi để bạn hít thật sâu bầu không khí trong lành, mát mẻ, hòa mình với không gian xanh mát, yên tĩnh giữa đồi chè bao la.

Đến Long Đỉnh Organic Tea, bạn sẽ được khám phá những cánh đồng chè xanh mướt, khí hậu ôn hòa… nếu bạn muốn thay đổi không khí, tìm một nơi không quá đông đúc để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ thì “ốc đảo chè” là gợi ý lý tưởng.

Ảnh: acornerofteald

Ảnh: acornerofteald

Ảnh: liensmile66069

Ảnh: liensmile66069

Ảnh: black7791

Ảnh: black7791

Đặc biệt, tại Long Đỉnh Organic Tea còn vô số những góc check-in siêu đẹp như: chiếc cầu tình yêu màu trắng tinh dẫn thẳng ra giữa đồi chè, những bộ bàn ghế được đặt dọc quanh vườn chè, vườn hoa,… tha hồ cho bạn chụp ảnh.

Ảnh: FB Long Dinh

Ảnh: FB Long Dinh

Ảnh: acornerofteald

Ảnh: acornerofteald

View hồ Phúc Thọ cũng là điểm khiến du khách yêu thích khi đến đồi chè Long Đỉnh. Mặt hồ phẳng lặng, nước trong xanh mang lại cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

long-dinh-ivivu-8

Ảnh: @acornerofteald 

Ảnh: FB Long Dinh

Ảnh: FB Long Dinh

Ảnh: acornerofteald

Ảnh: acornerofteald

Tại Long Đỉnh Organic Tea còn có phòng ở, nhà hàng và quán cà phê phục vụ du khách. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tròn vị loại chè ô long đặc sản của vùng cao, ăn thực phẩm sạch và tận hưởng không khí trong lành.

Ảnh: nhat_le24

Ảnh: nhat_le24

Hướng dẫn đường đi từ trung tâm thành phố Đà Lạt: Long Đỉnh Organic Tea cách Đà Lạt khoảng 60km. Bạn có thể đi theo hướng Quốc lộ 20 – đường cao tốc Liên Khương – Prenn/ĐCT14 theo hướng Đức Trọng – TP Hồ Chí Minh – rẽ phải vào An Hiệp/QL27 – vòng xoay Ngã ba Sơn Hà rẽ vào ĐT725 tới Tân Hà – rẽ phải tại Cửa Hàng Tạp Hóa Ngọc Phương – chạy khoảng 800m là tới Long Đỉnh Organic Tea.

- Địa chỉ: Long Đỉnh Organic Tea – Thôn Phúc Tân, Xã Phúc Thọ, Lâm Hà, Lâm Đồng

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

tour Phú Quốc

tour Phú Quốc giá rẻ

tour Phú Quốc giảm giá

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88