Responsive Navbar

Kiều Loan vào top 10 thí sinh có trang phục dân tộc ấn tượng nhất

Quốc Văn

17/07/2024

Ban tổ chức Miss Grand International 2019 mới công bố danh sách top 10 trang phục dân tộc. Trong đó, năm thí sinh được khán giả bình chọn là người đẹp Việt Nam, Philippines, Myanmar, Mexico, Malaysia. Năm gương mặt được giám khảo lựa chọn gồm đại diện sắc đẹp của Thái Lan, Nhật Bản, Peru, Indonesia và Ecuador. 

Như vậy, có thể thấy đa số gương mặt trong top 10 là thí sinh khu vực châu Á. Đây là các quốc gia thường đầu tư kỳ công, kỹ lưỡng cho phần thi phụ trang phục dân tộc. Kết quả người chiến thắng sẽ được công bố ở chung kết (dự kiến diễn ra vào 26/10, theo giờ Việt Nam). 

Kieu Loan vao top 10 thi sinh co trang phuc dan toc an tuong nhat hinh anh 1

Trang phục dân tộc của Kiều Loan được lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An lung linh. Hội An (Quảng Nam) là quê hương á hậu và cũng là một trong những danh thắng giàu giá trị văn hóa, lịch sử của Việt Nam.

Theo chia sẻ từ ê-kíp, bộ trang phục do nhà thiết kế Tín Thái thực hiện, được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng. Mấn đội đầu và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điều đặc biệt là hơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm thể hiện hình ảnh Hội An về đêm lung linh, huyền ảo.

Trước vòng thi trang phục dân tộc hôm 21/10, bộ cánh của Kiều Loan gặp sự cố đứt dây điện. Sau đó, người đẹp đã tự khắc phục. Trong buổi thi chính thức, hàng nghìn bóng đèn led cũng không tỏa sáng như dự kiến. Song, Kiều Loan vẫn tự tin trình diễn, được khán giả trong nước động viên tinh thần. 

Theo thông tin mới nhất đăng tải trên fanpage Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Kiều Loan đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Theo sau đại diện Việt Nam là các cô gái của Myanmar, Malaysia, Mexico… Trước đó một ngày, Kiều Loan đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng này.

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88