Responsive Navbar

Makeup kiểu búp bê, Sĩ Thanh được khen giống cả Lisa (Black Pink) lẫn... BB Trần

Quốc Văn

18/04/2024

Đây không phải là lần đầu tiên Lisa bị "réo gọi" chỉ vì các sao Việt bất ngờ có điểm giống cô. Nào là Thiều Bảo Trâm được ví như "em gái sinh đôi" thất lạc của Lisa, nào là Nam Em diện áo yếm, để tóc uốn xoăn na ná cô nàng. Và giờ đây, cư dân mạng được chứng kiến thêm một màn so sánh mới giữa Sĩ Thanh và em út "Hắc Hường". Bởi giọng ca "Oh My Chuối" vừa khoe makeup look đậm chất búp bê và được không ít người nhận xét là trông giống Lisa. 

Makeup kiểu búp bê, Sĩ Thanh được khen giống cả Lisa (Black Pink) lẫn... BB Trần - Ảnh 1.

Đổi style trang điểm ngọt ngào với tông hồng chủ đạo, Sĩ Thanh ghi điểm với kiểu đánh mắt nhẹ nhàng nhưng cuốn hút, long lanh. Chưa kể, màu lens mắt xanh rêu xám và mái tóc nhuộm nâu vàng cũng làm cô trông tây tây mới mẻ hơn mọi ngày.

Makeup kiểu búp bê, Sĩ Thanh được khen giống cả Lisa (Black Pink) lẫn... BB Trần - Ảnh 2.

Có lẽ, chính vì makeup "cộp mác" búp bê nên Sĩ Thanh được fan khen tới tấp, không ít bình luận cho rằng nữ ca sĩ giống với Lisa (Black Pink).

Makeup kiểu búp bê, Sĩ Thanh được khen giống cả Lisa (Black Pink) lẫn... BB Trần - Ảnh 3.

Với tấm ảnh chụp ở góc độ khác, bạn gái Huỳnh Phương còn bị cho là giống Hyun...có người lại cho là giống BB Trần.

Makeup kiểu búp bê, Sĩ Thanh được khen giống cả Lisa (Black Pink) lẫn... BB Trần - Ảnh 6.

Trước đó, nữ ca sĩ từng khoe makeup look sexy và được fan cho là giống Davika – "ma nữ" đẹp nhất Thái Lan.

Makeup kiểu búp bê, Sĩ Thanh được khen giống cả Lisa (Black Pink) lẫn... BB Trần - Ảnh 7.

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.
Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88