Responsive Navbar

Mô hình tàu ngầm Kilo trên núi Khánh Hòa thu hút du khách.

Quốc Văn

19/04/2024

Mô hình tàu ngầm Kilo của Hải quân Việt Nam được đặt trong khu du lịch rộng khoảng 15 ha khánh thành đầu tháng 2. Mỗi ngày, có hàng trăm lượt khách đến tham quan du lịch, giá vé vào cổng 100.000 đồng mỗi người.


Sản phẩm được làm bằng bê tông dài 70m và rộng 10m, vỏ dày 15cm được phủ lên bởi lớp sơn đen. "Lần đầu tiên tôi thấy mô hình này ở bên ngoài, trông rất giống tàu ngầm thật, nên tôi rất ngạc nhiên"- chị Phương Oanh du khách đã từng đến đây chia sẽ.Trên boong tàu có khoảng không gian thoáng với bề rộng gần 8 m. Du khách có thể lên đây ngắm khung cảnh xung quanh, chụp ảnh lưu niệm.Trên tàu gắn một số mô hình vũ khí như radar, ụ pháo.

Bản sao pháo tên lửa được đặt trên xe tải bố trí ngay cạnh tàu ngầm.Bên trong mô hình có hệ thống chiếu sáng, bài trí bàn ghế, nhiều phiến đá và hệ thống nước tạo độ mát. Nơi đây có hai cửa ra vào cùng nhiều ô thông gió. “Để hoàn thành mô hình tàu ngầm và vũ khí, các công nhân phải mất ba năm thi công, chưa tính thời gian nghiên cứu, tìm hiểu”, đại diện khu du lịch kể.
Trong khuôn viên còn có hình tượng 12 con giáp, nhiều tranh về các địa điểm ở Nha Trang được khắc trên đá.Bản đồ Việt Nam, lá cờ tổ quốc và hình ảnh làng quê Việt Nam được tạo hình bằng đá.

Đừng quên đến thăm quan địa điểm du lịch này nếu bạn có cơ hội tham quan du lịch Nha Trang, không chỉ được tận mắt chứng kiến mô hình tàu ngầm khổng lồ, hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên của núi đồi và hơn nữa đây là địa điểm vô cùng hấp dẫn để tạo ra những bộ ảnh chất lừ cho các bạn đam mê chụp choẹt.

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.


 

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88