Responsive Navbar

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy!

Quốc Văn

04/10/2023

Thân hình mũm mĩm, với đôi chân to kém thon gọn hay vòng eo bánh mì... dù thế nào thì cũng khiến các nàng tự ti với vóc dáng của mình. Khâu chọn trang phục cho những cô nàng sở hữu vóc dáng tròn đầy cũng khá nan giải. Chọn đồ làm sao vừa giấu đi nhược điểm vóc dáng, vừa giúp tạo cảm giác thon thả nhẹ nhàng hơn khi mặc.

Giang ơi là một trong những blogger nổi tiếng trên mạng xã hội với những clip chia sẻ rất nhiều điều thú vị xoay quanh cuộc sống thường ngày của cô. Hiếm ai biết rằng, Giang cũng từng là một cô nàng thừa cân mũm mĩm với vòng eo ngấn mỡ và đôi chân to kém thon thả. Chính vì từng béo tròn trong một thời gian dài nên cô có kha khá những mẹo mix và chọn đồ cho vóc dáng béo tròn. Và đây là 5 tip hữu hiệu nhất mà Giang ơi chia sẻ.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 1.

#1. Chọn chất liệu "thon gọn"

Đầu tiên là vấn đề chất liệu, so với những cô nàng mảnh mai thì người béo tròn cần cẩn trọng khi chọn chất liệu. Cũng chỉ kết hợp cùng quần và áo hay diện váy liền nhưng nếu chọn đúng chất liệu phù hợp thì tổng thể cũng thon gọn tương đối.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 2.

* Cần tránh:

- Tất cả những chất liệu mỏng manh bởi vải mỏng lúc nào cũng ôm dính lấy cơ thể và khi đó bao nhiêu ngấn mỡ, nhược điểm vóc dáng của bạn sẽ lộ ra hết.

* Nên chọn:

- Chất liệu cứng cáp, đứng dáng và dày dặn để mỗi món đồ đều lên đúng phom dáng khi mặc, chất liệu dày cũng che đi được những vùng ngấn mỡ trên cơ thể.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 3.

#2. Phom dáng "thon gọn"

Sau khi lựa chọn chất liệu thì bạn cần chú ý một chút đến kiểu dáng trang phục.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 4.

* Nên tránh:

Những thiết kế quá rộng: Đồ rộng có thể giấu dáng nhưng đồ quá rộng thì lại khiến tổng thể càng to hơn chứ không hề thon gọn một chút nào.

Thiết kế quá ôm: Bao nhiêu ngấn mỡ sẽ lộ hết nếu mặc những thiết kế ôm sát lấy cơ thể.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 5.

* Nên chọn:

Những thiết kế dáng suông không bó quá cũng không rộng quá. Mặc đồ vừa với cơ thể sẽ giúp tạo hiệu ứng cân bằng, nhờ vậy vóc dáng cũng được cải thiện ít nhiều.

- Nếu mặc áo và quần, nên sơ vin gọn gàng. Việc này sẽ hoàn thành 2 nhiệm vụ: Vừa tạo độ cân bằng cho thân trên và thân dưới để tổng thể nhìn cao ráo hơn; phần cạp của quần sẽ tạo điểm nhấn cho vòng eo tạo hiệu ứng thon thả nhẹ nhàng hơn cho vóc dáng của bạn.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 6.

Bỏ áo ra khỏi quần vô tình khiến chân ngắn đi, mà tổng thể trang phục cũng mất đi sự gọn gàng chỉn chu tối thiểu.

#3. Kết hợp layer trang phục

Công thức mà Giang thường xuyên diện khi còn mũm mĩm, đó là kết hợp áo hai dây dáng hơi ôm và một chiếc áo khoác hơi rộng.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 7.

Khi mặc một chiếc áo hai dây và khoác ngoài bằng áo khoác dáng hơi rộng, bạn sẽ để lộ phần "gầy" nhất trên cơ thể. Đó chính là khoảng cách từ cổ xuống thềm ngực. Bao nhiêu ngấn mỡ của eo hay phần bắp tay to và thô kệch đã được giấu đi nhờ chiếc áo khoác, cả set đồ chỉ lộ mỗi phần cổ và xương quai xanh mềm mại, mặc như vậy không ai có thể đoán được cân nặng của bạn đâu.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 8.

Công thức tiếp theo mà Giang gợi ý là: Diện đồ cả cây. Cô nàng thường chọn áo khoác và chân váy/quần đồng điệu với nhau, tip này rất hữu dụng nếu bạn muốn hack chiều cao cũng như muốn thân hình mình "mi nhon" hơn đôi chút. Quan trọng là set đồ lại rất thanh lịch, tinh tế để diện trong mọi hoàn cảnh.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 9.

Chốt lại, khi mix layer trang phục, bạn chỉ cần nhớ chọn đồ ôm bên trong và hơi suông bên ngoài, ngoài combo áo hai dây và áo khoác rộng có thể kết hợp áo khoác dáng dài và short hay chân váy ngắn dáng ôm cũng rất hiệu quả trong việc "bóp" chiều rộng, "nới" chiều cao cho bạn.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 10.

#4. Chọn giày cao gót

Đã là phái đẹp thì không thể thiếu giày cao gót nhưng với thân hình mũm mĩm, các nàng nên tránh một vài kiểu dáng giày sau đây:

* Nên tránh:

Giày gót nhọn mảnh mai, những đôi cao gót mảnh mai nhìn sang chảnh thật đấy nhưng lại khiến đôi chân bạn như bị thắt lại, và luôn có cảm giác với vóc dáng như vậy bạn không thể nào trụ vững trên phần gót mảnh nhọn hoắt như vậy.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 11.

Giày đế xuồng: Giày đế xuồng lại càng không, thiết kế tưởng như chắc chắn nhưng lại khiến đôi chân trở nên thô kệch và nhất là ở thời điểm này giày đế xuồng cũng hơi lỗi mốt rồi.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 12.

* Nên chọn:

Giày đế thô (chunky): Phần đế vuông vắn luôn tạo cảm giác chắc chắn cho mỗi bước chân, và giúp tạo tỉ lệ cân bằng giữa vóc dáng và đôi giày của bạn.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 13.

#5: Chiếc đầm "ăn gian" cân nặng

Luôn có một thiết kế đầm giúp bạn ăn gian triệt để cân nặng và vóc dáng của mình. Đó chính là đầm giả vest. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vóc dáng của mình khi diện thiết kế này.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 14.

Thiết kế với chất liệu dày dặn đứng dáng với đường chiết eo cố định vóc dáng và phần cổ V sâu gợi cảm, bao nhiêu cái đẹp được phô diễn và tất cả những điểm xấu đều được giấu nhẹm đi.

* Nên tránh:

- Những thiết kế váy áo to rộng, lùng bùng và không có điểm nhấn. Chính những kiểu váy như vậy sẽ tố lên tất cả những nhược điểm vóc dáng khiến bạn đã mũm mĩm lại càng to hơn.

Nàng nào mũm mĩm thừa cân áp dụng ngay 5 tip mix đồ từ blogger Giang ơi, đảm bảo nhìn gầy đi trông thấy! - Ảnh 15.

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88