Responsive Navbar

Phim hết tình tan: Quốc Trường và Bảo Thanh lên đồ như người dưng ngược lối dù sóng đôi trên thảm đỏ AAA

Quốc Văn

04/10/2023

Bên cạnh dàn line up sáng chói, gồm toàn những idol đang hot nhất nhì Hàn Quốc hiện nay thì cặp đôi Vũ (Quốc Trường) và Thư Xính Lao (Bảo Thanh) là hai cái tên được người hâm mộ mong chờ nhất trên thảm đỏ AAA 2019, nhờ hiệu ứng "Về Nhà Đi Con". Nhưng đời ấy mà, hy vọng càng cao thì càng phải lao đao vì hụt hẫng...

Phim hết,tình tan: Vũ (Quốc Trường) và Xính Lao (Bảo Thanh) lên đồ như người dưng ngược lối dù cùng sánh bước trên thảm đỏ AAA - Ảnh 2.

Người "lên đồ" cho Quốc Trường lần này hẳn vẫn còn đang vương vấn tâm hồn ở những năm "ơ kìa" nên mới chọn cho anh một bộ suit hoạ tiết cũ kỹ đến mức này. Quá chi tiết thừa thãi lại cổ lỗ sỹ vô cùng.

Dù Quốc Trường vẫn rất bảnh nhưng chừng ấy vẫn chưa đủ để cứu vớt bộ đồ khiến người ta phải thở hắt ra thế này...

Phim hết,tình tan: Vũ (Quốc Trường) và Xính Lao (Bảo Thanh) lên đồ như người dưng ngược lối dù cùng sánh bước trên thảm đỏ AAA - Ảnh 4.

Ngoài việc không đạt đủ tiêu chí thẩm mỹ thì bộ suit của Quốc Trường còn lạc quẻ hoàn toàn với bộ áo dài của Bảo Thanh. Đường đường là bạn đồng hành cùng nhau nhưng trang phục của 2 người cứ như 2 đường thẳng song song không một tia hy vọng vậy. Chẳng lẽ phim hết thì Vũ và Thư cũng thành người dưng ngược lối luôn???

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.


Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88