Giới thiệu

THÔNG TIN CHUNG

Tên giao dịch tiếng Việt CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG DU LỊCH HẢI ĐĂNG
Hotline tư vấn 19002011 - 0948991080
Tên giao dịch tiếng Anh Hai Dang Travel Joint Stock Company
Tên viết tắt: Hai Dang Travel
Địa chỉ Haidang Building - 357 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Slogan "Du Lịch Hải Đăng - Thắp Sáng Niềm Tin" ["Hai Dang Travel - Light Up The Faith"]
Email info@haidangtravel.com
Website www.haidangtravel.com
Ý NGHĨA TÊN THƯỜNG HIỆU
Haidangtravel - Hải Đăng là ngọn hải đăng toả sáng mục đích hỗ trợ định hướng và tìm đường, tạo ra được niềm tin cho các hoa tiêu giữa biển rộng. Du lịch Hải Đăng là công ty du lịch thành lập với mực tiêu luôn luôn hổ trợ, định hướng thiết kế ra những lịch trình du lịch phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Ý NGHĨA SOLOGAN
“Haidangtravel - Thắp Sáng Niềm Tin” Sologan cho thấy Haidangtravel sẽ là nhà lữ hành thắp sáng niềm tin đối với quý khách hàng. Cho nên Haidangtravel đưa tiêu chí “đặt chất lượng hàng đầu” luôn luôn tạo ra những chương trình khám phá tour tuyến mới lạ, độc đáo, cũng như những bước đột phá trong tổ chức dịch vụ du lịch với mục tiêu giúp khách hàng có một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.
TẦM NHÌN & SỨ MÊNH
Haidangtravel khao khát sự gắn kết giữa các khách hàng với nhà lữ hành cùng nhau chia sẽ, khám phá phong cảnh, văn hoá trong và ngoài nước. Sứ mệnh của Haidangtravel là mang giá trị dịch vụ cao nhất đến với khách hàng và danh nghiệp, giúp khách hàng có niềm tin tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Haidangtravel, tạo động lực cống hiến cho nhân viên, hướng đến phát triển doanh nghiệp đa màu sắc và chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TỔ CHỨC DU LỊCH TRONG NƯỚC & NGOÀI NƯỚC

Haidangtravel tự hào là nhà lữ hành có đội ngủ chuyên thiết kế và tổ chức du lịch với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.


TỔ CHỨC DU LỊCH ĐOÀN

Với đội ngủ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, Haidangtravel sẽ giúp quý khách lên ý tưởng và tổ chức du lịch phù hợp với từng doanh nghiệp.


TỔ CHỨC TEAMBUILDING & EVENT

Là đơn vị đi đầu về tổ chức, thiết kế du lịch kết hợp teambuilding. Haidangtravel đã khẳng định sự chuyên nghiệp qua nhiều lần tổ chức cho các quý doanh nghiệp có số lượng nhân viên lên đến hơn 1000 đến 2000 khách/mỗi lượt khởi hành.


DỊCH VU CHO THUÊ XE

Haidangtravel cung cấp các dòng xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới, luôn cam kết dịch vụ xe chất lượng nhất. Với đội ngủ tài xế có kinh nghiệm chuyên chạy xe phụ vụ du lịch từ 5 đến 10 năm trong nghề.


ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY

Là một trong những đại lý vé máy bay giá rẻ của các hãng bay trong và ngoài nước.


DỊCH VỤ LÀM VISA - PASS PORT

Haidangtravel chuyên nhận làm Visa - Pass Port, làm thủ tục du học các quốc gia trên thế giới.


DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Haidangtravel hiện tại là đơn vị lữ hành có liên kết tất cả khách sạn trong và ngoài nước với giá cả ưu đãi trong từng thời điểm.


KHÁCH ĐOÀN TIÊU BIỂU