Responsive Navbar

Bị chê bôi là "ngày càng xấu", Quỳnh Anh Shyn đáp trả siêu ngắn nhưng lực "phản dame" siêu mạnh

Quốc Văn

23/05/2024

"Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì"

Thu Minh hát vang câu này từ vài tháng trước, công kênh luôn cho mình cái danh Diva bất chấp bao gièm pha từ anti-fan. Câu hát này quả đúng với những cá nhân tự xác lập cho bản thân vị thế cao ngất khác người hay chỉ đơn thuần là sống theo kiểu ít ai dám sống, mặc theo kiểu chẳng ai dám mặc.

Quỳnh Anh Shyn cũng là một trường hợp như thế. Rũ sạch cái chất "cute phô mai que" và cũng chẳng gò mình vào thứ thời trang dễ đoán dễ cảm, chuyện nàng It girl này trở thành cái bia tập bắn của netizen là điều dễ hiểu. Và tất nhiên chuyện về Quỳnh Anh Shyn cũng có cái kết rất ngắn gọn, không dông dài như cả mớ lý lẽ mà anti-fan gán cho cô nàng.

Bị chê bôi là ngày càng xấu, Quỳnh Anh Shyn đáp trả siêu ngắn nhưng lực phản dame siêu mạnh - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Quỳnh Anh Shyn trên Instagram bị một netizen Việt chê là "ngày càng xấu", "không có gu thời trang", "không có một đôi mắt thời trang nào cả"... cô nàng cũng phản hồi rất xúc tích: "Xin phép mặc kệ cảm nhận của bạn nhé". Xong chuyện.

Công cuộc đôi co giữa những cá nhân nổi tiếng và netizen luôn dai dẳng chẳng có hồi kết. Thế nhưng cách đáp trả của Quỳnh Anh Shyn khá được lòng mọi người vì có độ cứng, độ lì nhưng lại không bát nháo chút nào. Bên dưới câu "phản dame" của cô nàng cũng có nhiều bình luận ủng hộ như: "Muốn quay về là quay về làm sao? Người ta phải sống cho người ta chứ bạn!", "Ai cũng phải thay đổi thôi", "Không hiểu sao mình thích phong cách này của Shyn hơn"...

Khách quan mà nói thì đúng là trong 1 năm trở lại đây, thời trang của Quỳnh Anh Shyn đã vượt xa khỏi ngưỡng an toàn và thường tạo nên tranh luận gay gắt. Kẻ khen người chê, đó là lẽ dĩ nhiên. Chính Quỳnh Anh Shyn cũng hiểu rằng muốn được khen đẹp khen xinh xắn dễ thương mãi thì chắc chỉ có làm... Hoa hậu, còn việc của cô nàng là định hướng theo hình ảnh một fashionista.

Bị chê bôi là ngày càng xấu, Quỳnh Anh Shyn đáp trả siêu ngắn nhưng lực phản dame siêu mạnh - Ảnh 2.

Thời trang của Quỳnh Anh Shyn đang hướng tới sự dị biệt. Cô nàng chẳng ngần ngại phô trương nét khác người trong gu thẩm mỹ cá nhân bất chấp mỉa mai gièm pha.

Bị chê bôi là ngày càng xấu, Quỳnh Anh Shyn đáp trả siêu ngắn nhưng lực phản dame siêu mạnh - Ảnh 3.

Street style của cô nàng sinh năm 1996 này như một tổ hợp của nhiều trào lưu, nhiều phong cách khác nhau. Khi thì kiểu "cô gái Trung Hoa" ngả ngớn trong bãi đỗ xe...

Bị chê bôi là ngày càng xấu, Quỳnh Anh Shyn đáp trả siêu ngắn nhưng lực phản dame siêu mạnh - Ảnh 5.

Giới mộ điệu thì cho rằng thời trang của Quỳnh Anh Shyn tiệm cận với thẩm mỹ của các IT girl đang làm mưa làm gió trên Instagram toàn cầu.

Bị chê bôi là ngày càng xấu, Quỳnh Anh Shyn đáp trả siêu ngắn nhưng lực phản dame siêu mạnh - Ảnh 6.

Các quy tắc thông thường đã bị Quỳnh Anh Shyn phá vỡ tan tành để tạo nên dấu ấn bản thân.

Bị chê bôi là ngày càng xấu, Quỳnh Anh Shyn đáp trả siêu ngắn nhưng lực phản dame siêu mạnh - Ảnh 7.

Cô nàng cũng là cá nhân lăng xê thành công mốt quần 2 cạp tại Việt Nam...

Bị chê bôi là ngày càng xấu, Quỳnh Anh Shyn đáp trả siêu ngắn nhưng lực phản dame siêu mạnh - Ảnh 8.

... hay kiểu tóc Pucca ngộ nghĩnh. Thế nên không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của cô nàng cá tính này.


Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.
Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88