Responsive Navbar

Bỏ túi liền tay những quán cháo sườn ngon ở TP.HCM

Quốc Văn

23/05/2024

bo-tui-lien-tay-nhung-quan-chao-suon-ngon-o-tphcm-ivivu-1

Cháo sườn Bà Hào là địa chỉ phục vụ xuyên đêm thu hút đông đảo thực khách ghé đến. Một phần ăn thập cẩm có cháo, sườn, trứng gà, mực, phèo, lưỡi, bao tử, xíu mại, da heo… có giá từ 30.000-45.000 đồng. Để món ăn hấp dẫn hơn, ở đây còn có 2 loại quẩy giòn,

bo-tui-lien-tay-nhung-quan-chao-suon-ngon-o-tphcm-ivivu-3

Cháo sườn Hai Bà Trưng bán ngoài vỉa hè, không gian khá chật, song nhờ món cháo sánh mịn, sườn mềm, nơi đây là điểm chọn của nhiều thực khách. Tô cháo ở đây có thành phần đơn giản gồm cháo, sườn, thịt bằm, trứng bách thảo… Giá: 25.000-30.000 đồng. Địa chỉ: Hai Bà Trưng, quận 1.

bo-tui-lien-tay-nhung-quan-chao-suon-ngon-o-tphcm-ivivu-5

Cháo sườn Chú Chen: Ở đây phục vụ cháo sườn theo hương vị Đài Loan. Không gian quán rộng rãi, sang trọng. Về món ăn, nhiều thực khách đánh giá cháo ở đây có vị ngọt ngọt, lợ lợ, khá kén chọn người ăn. Cháo được nấu lỏng, ăn kèm với thịt sườn hầm mềm, bạn có thể gọi thêm sườn sụn ăn cho đỡ ngấy. Giá: 55.000-65.000 đồng.

bo-tui-lien-tay-nhung-quan-chao-suon-ngon-o-tphcm-ivivu-8

Cháo sườn Ông Tạ tuy chỉ là một quán nhỏ vỉa hè, song ở đây luôn tấp nập thực khách mỗi buổi tối. Cháo ở đây được xay nhuyễn dạng bột, ăn kèm sườn sụn, thịt bằm, quẩy, hành lá… với mức giá bình dân từ 15.000-25.000 đồng. Địa chỉ: Phạm Văn Hai, quận Tân Bình.

bo-tui-lien-tay-nhung-quan-chao-suon-ngon-o-tphcm-ivivu-10

Cháo sườn Cô Giang: Cháo sườn vỉa hè nhưng khá sạch sẽ và chất lượng. Đặc biệt ở đây có bò viên ăn kèm cháo rất giòn, thơm. Ngoài những món ăn kèm có sẵn, bạn có thể gọi thêm trứng gà, trứng bách thảo để tăng thêm độ kích thích và hấp dẫn cho món ăn. Ngoài cháo sườn, quán còn phục vụ thêm cháo bò viên, cháo yến có giá từ 20.000 đồng/phần. Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, quận 1. Ảnh: Tali.food, meetesaigon.

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

du lịch tà đùng giá rẻ

trọn tour du lịch tà đùng

tour tà đùng khuyến mãi

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88