Responsive Navbar

Cầu Vàng được trao 'Chứng nhận đặc biệt cho công trình xuất sắc nhất'

Quốc Văn

20/06/2024


Chứng nhận công trình xuất sắc nhất là một hạng mục giải thưởng đặc biệt của Property Guru Vietnam Property Awards - một phần của giải thưởng Bất động sản châu Á (PropertyGuru Asia Property Awards).

Giải thưởng này được ban giám khảo trực tiếp trao đổi, lựa chọn và trao tặng cho công trình dành được sự quan tâm, mến mộ của đông đảo cộng đồng cũng như góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng phát triển kinh tế xã hội.

Cau Vang duoc trao 'Chung nhan dac biet cho cong trinh xuat sac nhat' hinh anh 1

Đúng ngày 23/8/2018, cây cầu đi bộ kết nối giữa ga cáp treo Marseille tới vườn Thiên Thai và vườn hoa Le Jardin d'Amour của Sun World Ba Na Hills cũng đã được tạp chí Time vinh danh trong top 100 “địa điểm tuyệt vời nhất trên thế giới 2018”.

Sức hút của cây cầu với du khách trong nước và quốc tế suốt hơn một năm qua vẫn chưa hề nguội. Cầu Vàng đã trở thành một biểu tượng mới của du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, thành nguồn cảm hứng cho nhiều sản phẩm, ý tưởng cả độc đáo lẫn kỳ dị.

Thiết kế độc đáo, ấn tượng của Cầu Vàng, đặc biệt là tạo hình đôi bàn tay như mọc ra từ đá núi đã đưa nó trở thành một trong số ít công trình kiến trúc của Việt Nam có sức ảnh hưởng vươn tầm thế giới.

Cầu Vàng cũng đã trở thành một lý do khiến lượng du khách quốc tế đến Đà Nẵng thời gian qua tăng kỷ lục. Trong 7 tháng đầu năm, tổng lượt khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng đạt gần 1,9 triệu lượt, tăng 11,2% so với cùng kỳ năm 2018. Tăng cao nhất phải kể đến du khách từ Thái Lan với 56 chuyến bay mỗi tuần.

Việc Cầu Vàng đón nhận “Chứng nhận đặc biệt cho công trình xuất sắc” từ Property Guru Property Vietnam Awards 2019 một lần nữa đẳng định vị thế, sức hút cũng như đóng góp của Cầu Vàng đối với ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung. Đây là minh chứng cho cách làm du lịch không ngừng đổi mới, sáng tạo của các tập đoàn tư nhân cũng như của chính quyền và người dân Đà Nẵng.

Bài viết được sưu tầm. Bàiviết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòngliên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

trọn tour du lịch đà nẵng giá rẻ

du lịch đà nẵng

tour đà nẵng giá rẻ

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88