Responsive Navbar

Check-in 3 địa điểm đẹp như phim trong mùa thu Hàn Quốc

Quốc Văn

18/07/2024

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 1


Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 2

Khu lăng mộ cổ hoàng gia Daereungwon (Gyeongsangbuk-do) là khu di tích quốc gia và bảo tàng lịch sử. Vào mùa thu, không gian nơi đây bao trùm bởi màu vàng, lãng mạn khác xa với tưởng tượng về một khu di tích lịch sử. Ảnh: S.mmmmi_i, Sajeokinbookshop.


Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 3

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 4

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 5

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 6

Nơi đây có cả hồ nước, bãi cỏ được chăm sóc kỹ càng và ánh sáng tuyệt vời. Bạn nên mặc đồ phong cách vintage, tông chủ đạo là nâu, vàng, trắng, đỏ. Chọn vị trí có ánh nắng và đứng ở bất cứ góc nào bạn cũng có thể cho ra những bức ảnh đẹp. Bạn cần chú ý không gầy ồn ào khi chụp hình tại đây. Ảnh: Oxx.hxx, _suyxn, Dear.liin, Wyu__n.

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 7

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 8

Ngọn đồi cối xay gió cách trung tâm thủ đô Seoul hơn 100 km ở Cheongoksan (Gangwon-do). Nếu đi từ ga tàu Seoul, bạn cần 2 giờ di chuyển. Đây là một trong những điểm check-in được các bạn trẻ Hàn yêu thích trên mạng xã hội Instagram. Ảnh: He._.ej

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 9

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 10

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 12

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 11

Ngọn đồi được phủ kín bởi màu xanh của cây cỏ và hàng cối xay gió trắng khổng lồ, dãy bậc thang trải dài lưng đồi. Khu vực thu hút du khách nhất là ngôi nhà nhỏ cổ điển có kiến trúc mang phong cách Hà Lan. Nếu bạn đến vào buổi tối, ngôi nhà vẫn được chăng đèn rất lung linh. Ảnh: Love_shiloh, Dong.woo.k, Haerang._, Ted.7777.

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 16

Check-in 3 dia diem dep nhu phim trong mua thu Han Quoc hinh anh 15

Đây còn là nơi diễn ra lễ hội hoa hồng của thủ đô Seoul, khi đó công viên trở thành thảm hoa sặc sỡ, được các nghệ nhân vun trồng và cắt tỉa cực kỳ xinh đẹp gồm nhiều loại hoa hồng khác nhau, đến từ nhiều giống loài khác nhau. Ảnh: Trifena_olfa, Totoolike, Pury, Mooming_room.

Bài viết được sưu tầm. Bàiviết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòngliên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

du lịch han quốc giá rẻ

trọn tour du lịch hàn quốc

tour han quoc gia re
Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88