Responsive Navbar

Chỉ là những bức ảnh trong trẻo chụp hiên nhà trên đường phố Nhật Bản nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bình yên

Quốc Văn

18/07/2024

Nhiều người cho rằng, chính đặc thù về khung cảnh đường phố, lối sống văn hoá và đặc biệt nhất là yếu tố ánh sáng mà những bức ảnh chụp Nhật Bản luôn đem đến cảm giác xao xuyến, nhẹ nhàng, trong trẻo. Ví dụ như bộ ảnh sau đây, chỉ là chụp những hiên nhà có nắng, có hoa thôi mà cũng xốn xang đến lạ và đầy tính nghệ thuật.

chi-la-nhung-buc-anh-trong-treo-chup-hien-nha-tren-duong-pho-nhat-ban-nhung-chac-chan-se-khien-ban-cam-thay-binh-yen-ivivu-1chi-la-nhung-buc-anh-trong-treo-chup-hien-nha-tren-duong-pho-nhat-ban-nhung-chac-chan-se-khien-ban-cam-thay-binh-yen-ivivu-2chi-la-nhung-buc-anh-trong-treo-chup-hien-nha-tren-duong-pho-nhat-ban-nhung-chac-chan-se-khien-ban-cam-thay-binh-yen-ivivu-3

Được một fanpage lớn ở Việt Nam đăng tải, bộ ảnh này nhanh chóng nhận được tương tác cao và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Những bức ảnh chỉ chụp hiên nhà, trước ngõ, dàn hoa hồng Pháp, ánh nắng tạo vệt sáng… nhưng kết hợp lại với nhau đã tạo ra cảm giác bình yên cho người xem:

- “Đẹp mà giản dị quá. Rất thích xem những hình ảnh này”.

- “Mình đã save đầy máy, những giàn hoa hồng Pháp đỏ chói, nắng thì dịu dàng”.

- “Đúng là Nhật Bản, dù là vỉa hè, nóc nhà hay đường ống thải nước thì cũng phải xinh đẹp mới chịu”.

- “Tôi ở Nhật Bản và được ngắm hàng ngày, giơ máy lên thì không được đẹp như này thôi”.

Cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này, hy vọng chúng có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng, bình an hơn sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

chi-la-nhung-buc-anh-trong-treo-chup-hien-nha-tren-duong-pho-nhat-ban-nhung-chac-chan-se-khien-ban-cam-thay-binh-yen-ivivu-4chi-la-nhung-buc-anh-trong-treo-chup-hien-nha-tren-duong-pho-nhat-ban-nhung-chac-chan-se-khien-ban-cam-thay-binh-yen-ivivu-5chi-la-nhung-buc-anh-trong-treo-chup-hien-nha-tren-duong-pho-nhat-ban-nhung-chac-chan-se-khien-ban-cam-thay-binh-yen-ivivu-6chi-la-nhung-buc-anh-trong-treo-chup-hien-nha-tren-duong-pho-nhat-ban-nhung-chac-chan-se-khien-ban-cam-thay-binh-yen-ivivu-7chi-la-nhung-buc-anh-trong-treo-chup-hien-nha-tren-duong-pho-nhat-ban-nhung-chac-chan-se-khien-ban-cam-thay-binh-yen-ivivu-8

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

tour nhat ban

tour du lich nhat ban

du lich nhat ban gia re

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88