Responsive Navbar

Chiếc áo "quốc dân" hot nhất Thu Đông này: Từ Ngọc Trinh, Chi Pu cho đến Phượng Chanel và cả loạt sao đều mê mẩn

Quốc Văn

16/06/2024

Dù mùa lạnh năm nay có đến hơi muộn nhưng ngay từ lúc này các nhà mốt, những cô nàng sành điệu đã cho chúng ta cả loạt gợi ý lên đồ "max đẹp" và những item hot hit cần sắm. Trong đó mẫu áo đến từ nhà mốt Chanel chính là thứ mà bạn không thể bỏ qua, tại vì sao? Vì đây đang là item được người người nhà nhà chọn diện, từ Phượng Chanel đến Chi Pu, Khánh Linh cũng đều mê mẩn.

Phượng Chanel có lẽ là người "nổ phát súng" đầu tiên ở Việt Nam khi diện mẫu áo này từ khá sớm. Cô mix áo cùng chân váy voan dài, kết hợp cùng giày đính nơ và túi xách màu hồng.

Chiếc áo quốc dân hot nhất Thu Đông này: Từ Ngọc Trinh, Chi Pu cho đến Phượng Chanel và cả loạt sao đều mê mẩn - Ảnh 1.

Ngọc Trinh cũng chẳng kém cạnh khi đã kịp sắm mẫu áo len hot hit này. Cô mix mẫu áo hồng với chân váy ngắn gợi cảm.

Chiếc áo quốc dân hot nhất Thu Đông này: Từ Ngọc Trinh, Chi Pu cho đến Phượng Chanel và cả loạt sao đều mê mẩn - Ảnh 2.

Chi Pu chọn thiết kế màu đen, mix cùng quần đỏ, cô còn đeo đến 2 chiếc túi đeo eo sành điệu đều đến từ nhà mốt Chanel.

Chiếc áo quốc dân hot nhất Thu Đông này: Từ Ngọc Trinh, Chi Pu cho đến Phượng Chanel và cả loạt sao đều mê mẩn - Ảnh 5.

Khánh Linh lại cố tình gập phần vạt áo lên, biến thành dáng áo crop top khoe eo thon. "Cô em trendy" mix áo với quần jeans và túi đéo chéo cũng đến từ nhà mốt Chanel.

Chiếc áo quốc dân hot nhất Thu Đông này: Từ Ngọc Trinh, Chi Pu cho đến Phượng Chanel và cả loạt sao đều mê mẩn - Ảnh 6.

HH Thu Hoài cũng không kém cạnh khi chọn thiết kế màu đỏ truyền thống mix cùng quần đen. Nàng Hậu dùng thêm thắt lưng đính hạt để tô điểm thêm cho set đồ.

Chiếc áo quốc dân hot nhất Thu Đông này: Từ Ngọc Trinh, Chi Pu cho đến Phượng Chanel và cả loạt sao đều mê mẩn - Ảnh 7.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Chanel nằm trong BST Thu - Đông 2019 và có giá khoảng 53 triệu đồng. Cô nàng Jennie (Black Pink) cũng từng diện thiết kế này. Với dáng áo cơ bản có in logo của Chanel, mẫu áo này cũng khá dễ mặc có thể lên đồ vừa trẻ trung cá tính như Chi Pu, Ngọc Trinh, Khánh Linh hay lên đồ nữ tính, kín đáo như HH Thu Hoài, Phượng Chanel cũng đều ổn cả.

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88