Responsive Navbar

Du lịch Chiang Mai trải nghiệm ngắm biển mây bồng bềnh ở Huay Nam Dang

Quốc Văn

16/06/2024

Huay Nam Dang nằm trên đỉnh đồi thuộc cùng một dãy núi với Chiang Dao. Nhiệt độ ở đây có thể xuống đến âm độ C từ tháng 10 đến tháng 12 với sương mù giăng khắp mọi ngõ ngách, như nâng thị trấn nhỏ bồng bềnh giữa biển sương.

Ảnh:@ktrrcu_porsche

Ảnh:@ktrrcu_porsche

Ảnh:@fernsolove

Ảnh:@fernsolove

Ảnh:@yaisalmon

Ảnh:@yaisalmon

Huay Nam Dang trước đây chỉ là một vùng đất vô danh và chỉ mới được đánh thức tiềm năng du lịch những năm gần đây. Nằm giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây được nhiều người tin tưởng chọn làm địa điểm lí tưởng để trốn khỏi cái nhộn nhịp của Chiang Mai.

Ảnh:@nainokhook

Ảnh:@nainokhook

Ảnh:@kul_30

Ảnh:@kul_30

Ảnh:@instaboyzzz

Ảnh:@instaboyzzz

Đường đến với Huay Nam Dang không phải là quá dễ dàng và đó có lẽ là lí do vì sao không nhiều du khách biết đến nơi này. Tuy nhiên, khung cảnh thần tiên của nơi đây sẽ không bỏ công bạn vượt qua mọi khó khăn trên đường đi.

Ảnh:@nootni

Ảnh:@nootni

Ảnh:@kamonnart

Ảnh:@kamonnart

Ảnh:@prang_rada

Ảnh:@prang_rada

Đến với Huay Nam Dang, bạn sẽ đắm chìm trong bốn bề là phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khung cảnh xanh tươi của cây cối và biển mây dường như kéo dài vô tận khiến bạn lưu luyến mãi không muốn về.

Ảnh:@pitiluangprasert

Ảnh:@pitiluangprasert

Ảnh:@jacky_tk

Ảnh:@jacky_tk

Ảnh:@ppondnaa

Ảnh:@ppondnaa

Ảnh:@kongteddyska

Ảnh:@kongteddyska

Huay Nam Dang chỉ mới bắt đầu nổi trong vài năm gần đây và đang dần trở thành điểm du lịch “vạn người mê” khi nhiều du khách đến đây cắm trại đợi ngắm mặt trời mọc.

Ảnh:@donuttakan

Ảnh:@donuttakan

Ảnh:@chunlize

Ảnh:@chunlize

Ảnh:@palik_hawea

Ảnh:@palik_hawea

Huay Nam Dang nằm cách Chiang Mai khoảng 109 km về phía Tây Bắc. Tại bến xe của Chiang Mai luôn có xe khách mỗi ngày đến Huay Nam Dang với thời gian di chuyển là 3 tiếng.

Bài viết được sưu tầm. Bàiviết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòngliên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

tour thái lan giá rẻ

du lịch thái lan giá rẻ

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88