Responsive Navbar

Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê

Quốc Văn

19/04/2024

Sau cái chết của "bông hoa tuyết lê" Sulli, cả châu Á hiện đang bàng hoàng trước thông tin Goo Hara – cựu thành viên nhóm KARA, cũng là một trong những người chị em thân thiết nhất của Sulli đã qua đời tại nhà riêng.

Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 1.

Trong thế hệ thần tượng thứ 2 của Kpop, nhan sắc của Goo Hara được ví như là "búp bê sống". Cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, đôi mắt long lanh cùng làn môi nhỏ xinh, chúm chím. Goo Hara còn nhiều lần khiến công chúng xuýt xoa, trầm trồ với làn da mịn màng như cánh hoa hồng, soi cận cũng chẳng thấy chút tỳ vết nào. Chẳng trách mà trên trang cá nhân, Goo Hara luôn tự tin khoe những bức hình không chút son phấn. Thậm chí, sẽ chẳng quá lời nếu gọi cô là một trong những "nữ hoàng mặt mộc" của Kpop.

Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 3.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 4.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 5.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 6.

Sẵn gương mặt không son phấn hoàn hảo, Goo Hara chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, sương sương là đã xinh như búp bê. Nữ idol rất chuộng những màu son nhẹ nhàng như hồng cam, đỏ hồng… để giúp gương mặt rạng rỡ, sáng bừng sức sống.

Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 7.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 8.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 9.
Goo Hara ra đi, công chúng sẽ mãi nhớ một cô gái sở hữu gương mặt mộc hoàn mỹ, chỉ makeup sương sương đã xinh như búp bê - Ảnh 10.

Cần nhớ rằng Goo Hara năm nay đã 28 tuổi, nhưng dường như, nhan sắc của cô chẳng hề thay đổi sau từng ấy năm lặn lộn trong ngành giải trí. Goo Hara lúc nào cũng xinh tươi, trẻ trung hệt như cô nàng tuổi 18 hồn nhiên, trong trẻo vậy. Goo Hara qua đời, làng giải trí xứ Hàn lại mất đi một nhan sắc tuyệt phẩm.

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88