Responsive Navbar

Hè này lên Đà Lạt check-in khu vườn hoa lavender đẹp quên lối về

Quốc Văn

19/04/2024

Hoa lavender, hay oải hương, thường làm ta nhớ đến những cánh đồng ở miền Nam nước Pháp xa xôi. Tuy nhiên, ngay giữa lòng Đà Lạt, loài hoa này vẫn khoe sắc và tỏa mùi hương ngọt ngào, khiến du khách nào vô tình đi qua đều không thể không thương nhớ.

Hoa lavender chỉ sống tốt nhất trong khí hậu ôn đới, vì thế Đà Lạt là một trong số rất ít những địa điểm du lịch ở Việt Nam có thể trồng được loài hoa này. Hãy đến với thành phố ngàn hoa vào thời điểm tháng 5, tháng 6, bạn sẽ được đứng giữa những cánh đồng hoa tím mộng mơ và tận hưởng mùi thơm quyến rũ lan tỏa khắp không gian.


Đặc biệt, loài hoa này cũng rất mong manh, dễ bị hư hại khi bị giẫm lên. Nên khi tham quan du khách nên đi theo các lối mòn có sẵn nhé.


 

Một số điểm ngắm hoa khi du lịch ở Đà Lạt:

–  Khu du lịch hoa Lavender Hồ Tuyền Lâm (Phường 03, TP. Đà Lạt)

– Vườn Lavender Cầu Đất (Thôn Cầu Đất, Xã Xuân Trường, Phường 12,TP. Đà Lạt)

– Vườn Lavender Thung Lũng Tình Yêu (số 7 Mai Anh Đào, Phường 8, TP. Đà Lạt)

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88