Responsive Navbar

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show "Đôi chân biết hát"

Quốc Văn

19/04/2024

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ những cô công chúa lọ lem từ truyện cổ tích nên BST mang phong cách nhẹ nhàng với gam màu hồng nhạt.

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 2.

BST Pink Colors tạm dịch là những sắc hồng, lần này show diễn xuất hiện những người mẫu rất đặc biệt.

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 3.

Trong buổi trình diễn, cô bé vô gia cư Hoàng Anh đã thể hiện phần vedette xuất hiện cuối bộ sưu tập Pink Colors, như chính là linh hồn của bộ sưu tập do chính nhà thiết kế Huu Anh Zoner thực hiện. Điều đặc biệt Hữu Anh cũng là người đầu tiên gặp em ở trên phố đi bộ năm nào.

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn, Hoàng Anh còn xuất hiện cùng người chị Hà Phương là người mẫu khuyết thiếu tay, cả hai bé đều là những điểm nhấn tạo nên linh hồn mang thông điệp của nhà thiết kế.

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 5.

Xuyên suốt buổi trình diễn NTK Huu Anh Zoner muốn đem tới cho công chúng một thông điệp: "Hãy cứ mơ ước, hãy cứ coi cuộc sống là những sắc hồng dù cho cuộc sống có thế nào đi nữa. Vì bất chợt một ngày nào đó điều kì diệu sẽ tới".

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 6.
Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 7.

Lần này Hữu Anh đã đem tới một cái nhìn hoàn toàn khác, Những trang phục với váy xòe gắn nơ to bản, cùng các chất liệu khác như ren và lông với tone màu hồng, trắng phải nói rằng đây là một Zoner hoàn toàn mới, khác với những khái niệm mà mọi người vẫn nhìn thấy từ trước tới nay của cậu ấy, đôi khi là đối lập, ngay cả với show "Classy" mới cách đây vài tháng. Rõ ràng đây là khả năng biến đổi linh hoạt về phong cách thiết kế của Zoner mà mọi người mới được biết tới.

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 8.

Buổi biểu diễn mang nhiều giá trị nhân văn, muốn mọi người biết thêm được nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt nhưng luôn cố gắng, nỗ lực tạo ra khác biệt để có những thành công trong cuộc sống

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 9.

Lý do đặt tên show diễn "Đôi chân biết hát" vì ý nghĩa tượng hình về một đam mê sải bước trên sân khấu thời trang của các bé nhỏ. Huu Anh Zoner muốn đây là một sân chơi mẫu nhí, chắp cánh cho các em ngày càng gần tới ước mơ được đứng trên sàn diễn lớn.

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 10.

Mẫu nhí Nguyễn Trần Bảo Nhi được lựa chọn là mẫu nhí xuất sắc nhất đêm diễn và sẽ có cơ hội đồng hành với NTK Huu Anh Zoner đi dự các cuộc thi và show thời trang quốc tế trong thời gian tới.

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show Đôi chân biết hát - Ảnh 11.

Kết thúc show diễn "Đôi chân biết hát 2" là màn tham gia của BST mang tên #BetterMe được trình diễn bởi người mẫu teen trong cuộc thi Mr and Miss đầy ấn tượng.


Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88