Hướng dẫn đường đến khu du lịch sinh thái Sala ở Vĩnh Long bao vui

Quốc Văn

28/06/2022

Hướng dẫn đường đến khu du lịch sinh thái Sala: Từ cầu Cần Thơ, bạn tiếp tục di chuyển theo hướng Quốc lộ 1A khoảng 2km, quay đầu đi đến Cao Su Tây Đô khoảng 16km rồi rẽ phải đi tiếp thêm 9km nữa là tới cửa hàng tạp hoá Thuỳ Liên. Từ Cổng chào huyện Tam Bình (cạnh chân cầu Ba Càng), bạn đi theo đường tỉnh 905 (ĐT905) qua cầu Chòi Mòi khoảng 300m sẽ đến khu du lịch sinh thái Sala.

huong-dan-duong-den-khu-du-lich-sinh-thai-sala-ivivu-8

huong-dan-duong-den-khu-du-lich-sinh-thai-sala-ivivu-2

Khu du lịch sinh thái Sala có diện tích rộng khoảng 20ha, với 2 khu vui chơi chính Sala Farm và Sala Amazing mang đến những hoạt động trải nghiệm thú vị của miền quê Nam Bộ. Sala Farm rộng 5ha, được thiết kế như một nông trại thực thụ với cánh đồng, ao cá, vườn rau, chuồng trại chăn nuôi và các cụm trò chơi dân gian ngoài trời. Đến Sala Farm bạn sẽ được tham quan một nông trại với cánh đồng, ao cá, vườn rau, chuồng trại chăn nuôi vô cùng thú vị.

huong-dan-duong-den-khu-du-lich-sinh-thai-sala-ivivu-6

Đặc biệt, khu Sala Amazing được đầu tư theo hướng hiện đại tạo không gian hoàn toàn khác biệt. Tại đây có hệ thống hồ bơi, hồ đua thuyền, tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể. Nơi đây còn sở hữu một sân tập golf trên hồ tạo điểm nhấn mới lạ cho du khách. Hệ thống nhà mát phủ khắp diện tích khu sinh thái tạo điều kiện cho du khách có thể nghỉ ngơi hoặc dễ dàng tổ chức hoạt động nhóm.

huong-dan-duong-den-khu-du-lich-sinh-thai-sala-ivivu-1

huong-dan-duong-den-khu-du-lich-sinh-thai-sala-ivivu-3

Khu du lịch sinh thái Sala còn có khu tham quan dã ngoại, nhà trưng bày nông cụ truyền thống, khu vườn trái cây bốn mùa trĩu quả, khu câu cá thư giãn… thích hợp cho các hoạt động teambuilding. Ngoài ra, bạn có thể ghé đến khu vườn trái cây bốn mùa trĩu quả, khu câu cá thư giãn, phục vụ thức ăn đặc sản miền Tây sông nước như: cá lóc nướng trui, cá rô, tôm sông… với giá cả hợp lý.

huong-dan-duong-den-khu-du-lich-sinh-thai-sala-ivivu-7

huong-dan-duong-den-khu-du-lich-sinh-thai-sala-ivivu-4

Đến đây, bạn đừng quên check-in những điểm sống ảo cực chất như: cầu khỉ, ao sen vua với lá sen khổng lồ độc đáo, bến nước, hàng dừa nghiêng đặc sắc miền Tây. Set kèo cùng hội bạn làm một chuyến thôi.

huong-dan-duong-den-khu-du-lich-sinh-thai-sala-ivivu-5

Giá vé: 60.000 đồng/ người

Địa chỉ : Ấp Mỹ Phú Tân, xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, Vĩnh Long

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

tour Singapore

tour Singapore giá rẻ

tour Singapore khuyến mãi

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88