Responsive Navbar

Hướng dẫn đường đi đến Fort Canning ở Singapore

Quốc Văn

23/05/2024

Công viên Fort Canning nằm ngay trung tâm Singapore, gần quận Orchard Road, cho nên khá thuận tiện cho bạn di chuyển tham quan. Đặc biệt nơi đây mở cửa hàng ngày 24/24 và miễn phí vé tham quan nên hãy tranh thủ ghé qua thăm thú, chụp hình nhé. Từ trên cao, Fort Canningđược bao quanh bởi không gian xanh mát của cây cối, khác xa với những ngôi nhà cao ốc đồ sộ ở Singapore.

Ảnh: taramilktea

Ảnh: taramilktea

Ảnh: bankpyt

Ảnh: bankpyt

Fort Canning cũng là địa điểm thường xuyên diễn ra các sự kiện nghệ thuật ngoài trời ở Singapore. Vào những buổi chiều hay sáng sớm, bạn có thể đi dạo, tập thể dục, đạp xe thư giãn, tổ chức cắm trại cùng gia đình, bạn bè trong một không gian xanh mát.

Ảnh: _jess_zhang_

Ảnh: _jess_zhang_

Ảnh: theglobevacationer

Ảnh: theglobevacationer

Một điều đặc biệt ở đây được nhiều bạn trẻ săn đón chính là nấc thang dẫn lên công viên, được ví như một nấc thang lên thiên đường với khung cảnh tuyệt đẹp. Tuy là một nơi hoàn hảo để sống ảo nhưng góc cầu thang Fort Canning Walk này vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến.

Ảnh: jennacbear7

Ảnh: jennacbear7

Hướng dẫn di chuyển:

- Từ đường Penang gần khu Canning Rise, các bạn đi thẳng sẽ thấy ở phía góc trái có một đường hầm đi bộ, bạn tiếp tục di chuyển vào đường hầm.

- Ngay phía cuối hầm đi bộ, sẽ có các bậc cầu thang dẫn lên công viên trên đồi Fort Canning. Đây cũng chính là “góc sống ảo thần thánh” mà chúng ta đang tìm kiếm đó!

Ảnh: lanlabell16

Ảnh: lanlabell16

Bài viết được sưu tầm. Bàiviết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòngliên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

du lịch singapore

trọn tour sing mã ind

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88