Responsive Navbar

Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram

Quốc Văn

23/05/2024

Nhắc đến mùa thu ở Hàn Quốc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến những con đường trải lá vàng lãng mạn. Thế nhưng ở đây còn có cánh đồng cỏ hồng ngọt ngào, hiện đang là địa điểm check in "đắt khách" nhất trên Instagram của giới trẻ xứ kim chi.
Nếu có dịp đến Hàn Quốc vào mùa thu, bạn nhất định phải tới chiêm ngưỡng cánh đồng cỏ hồng ở tỉnh Gyeongju một lần. Thoạt nhìn những bức ảnh về nơi này, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó chỉ là photoshop. Nhưng không, cả một khoảng trời rợp sắc hồng mê mẩn đó chính là màu của cỏ Muhly có tên khoa học là Muhlenbergia Capillaris. Thậm chí có nhiều người còn cho rằng, ống kính máy ảnh không thể nào lột tả hết được vẻ đẹp của nó.
Cỏ hồng Muhly được xem là một trong những đặc sản của cố đô Gyeongju. Nơi đây, chúng được trồng nhiều nhất là ở cánh đồng nằm ngay cạnh đài chiêm tinh Cheomsenodae, trong cụm di tích thời Silla. Hằng năm, cứ đến tầm tháng 10 là loài cỏ này sẽ đồng loạt trổ hoa với màu hồng rực rỡ đốn tim biết bao người.

Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 8.

Khi trời nắng đẹp, cỏ sẽ có màu hồng nhạt bồng bềnh như mây, còn nếu trời âm u, cỏ sẽ có sắc màu đậm hơn, gần với màu hồng tím. Chỉ cần thả dáng ở đây là bạn sẽ có ngay những bức hình ảo diệu đẹp như tranh vẽ.
Rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc đã đến đây check in. Cánh đồng này cũng là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi đến chụp ảnh cưới.
Chẳng lo phải tạo dáng cầu kì ra sao, chỉ cần đứng vào một góc thật xinh và bạn sẽ có một bức hình lung linh không tưởng.

Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 7.

Cánh đồng cỏ hồng Muhly nằm ở thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Nếu đi bằng tàu điện ngầm thì bạn sẽ chỉ mất 38 phút để di chuyển từ ga Seoul đến ga Yangju. Khi tham quan, chụp ảnh ở đây bạn sẽ không tốn phí nhưng cần chú ý giữ gìn cảnh quan xung quanh và không giẫm lên cỏ nha.


Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 5.Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 3.

Địa chỉ: 839-1, Inwang-dong, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do

Bài viết được sưu tầm. Bàiviết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòngliên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

trọn tour du lịch đà lạt giá rẻ

tour đà lạt khuyên mãi
Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88