Responsive Navbar

Visual của Chi Pu ngày càng hoàn hảo: Chỉ mặc kín cũng sexy "bức người", tích cực lăng xê mốt son bóng khiến bao người trông ngóng

Quốc Văn

22/02/2024

Son bóng từng rất hot vào những năm 2000s nhưng dần dà, khi các công thức son lì lên ngôi, người ta bắt đầu thờ ơ với kiểu son này hơn. Nhưng thời gian gần đây, son bóng bắt đầu có dấu hiệu quay trở lại và dự là sẽ lợi hại hơn xưa. Trong showbiz Việt, giờ các sao cũng đang thi nhau dùng son bóng để thêm phần cuốn hút, sexy, thay vì chỉ dùng son lì thông thường rồi. Một trong những mỹ nhân đặc biệt lên hương dạo gần đây nhờ son bóng là Chi Pu.

Ngoài việc kết thân với những kiểu váy bodycon ôm sát thì một trong những chìa khóa giúp vẻ ngoài của Chi Pu thêm phần cuốn hút, gợi cảm chính là son bóng. Nó quả thực đã giúp hoàn thiện thêm vẻ ngoài của Chi Pu, nâng tầm sexy của Chi Pu lên một tầm cao mới. Để ý sẽ thấy, trong những bức hình gây ấn tượng nhất của giong ca "Anh Ơi Ở Lại" dạo này, cô đều đánh son bóng. 

Visual của Chi Pu ngày càng hoàn hảo: Chỉ mặc kín cũng sexy

Thay vì chọn son bóng màu nude an toàn như nhiều người, Chi Pu thậm chí còn mạnh dạn đánh son màu đỏ cam, cam đất. Kiểu son này không chỉ giúp tăng hiệu ứng căng mọng cho đôi môi của nữ ca sĩ trẻ mà còn giúp tổng thể lớp makeup của của cô trông... mướt mát hơn, vào mắt hơn.

Visual của Chi Pu ngày càng hoàn hảo: Chỉ mặc kín cũng sexy

Không cần tô vẽ quá trịnh trọng, không cần chồng hết lớp phấn này lên lớp phấn kia mà chỉ cần bạn họa mặt nhẹ nhàng như Chi Pu rồi "chốt" lại bằng một thỏi son bóng đỏ/cam ấn tượng là được. Ngược lại, nếu hôm nào "vui tay", thích makeup nhiều một chút thì bạn hãy chọn son bóng tông nude ngả hồng/cam nhé. Đừng dại mà chọn màu quá bợt kẻo phản tác dụng liền, ngay và lập tức đấy.

Visual của Chi Pu ngày càng hoàn hảo: Chỉ mặc kín cũng sexy

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88