Responsive Navbar

Quán chè sầu riêng Đà Nẵng được giao ra Hà Nội

Quốc Văn

23/05/2024

Quán chè do cô Liên (45 tuổi) mở bán từ 10 năm trước tại Đà Nẵng. Hiện có 3 quán mang tên cô, do người trong gia đình kinh doanh. Địa chỉ có khách nườm nượp vào mỗi tối nằm tại một ngôi nhà nhỏ trên đường Hoàng Diệu, mới mở được 4 năm.

Khách ăn chè ngồi kín cả một góc đường. Ảnh: Vy An.

Khách ăn chè ngồi kín cả một góc đường. Ảnh: Vy An. Ảnh bản quyền của Khách sạn Quảng NgãiKhách sạn Dung Quấtkhach san dung quat quang ngai

Con gái cô Liên, chị Hoàng Anh cho hay, cứ tầm khoảng 20h, quán không còn chỗ ngồi. “Chúng tôi phải thuê thêm nhân viên để kịp phục vụ cho khách”, chị Hoàng Anh nói.

Mỗi ngày, các công đoạn nấu nướng được chuẩn bị từ sớm để kịp mở bán lúc 7h30. Công thức do cô Liên phụ trách. Theo nhiều khách, điểm nhấn chủ yếu khiến món chè sầu riêng tại đây trở nên thu hút là nước cốt.

“Nước cốt có vị béo, thơm. Chè ăn không quá ngọt. Tôi ăn xong một chén vẫn còn cảm giác muốn ăn thêm mà không thấy ngán”, một thực khách nhận xét.

Không chỉ nổi tiếng tại Đà Nẵng, nhiều nơi khác biết đến hương vị thơm ngon đã đặt hàng món ăn để bán. “Chúng tôi ướp chè trong đá rồi vận chuyển ra Hà Nội”, chị Hoàng Anh nói.

Chủ quán cho biết, nếu khách ở các tỉnh, thành đặt hàng với số lượng lớn thì quán cũng sẵn sàng cung cấp.

Chén chè Thái có sầu riêng giá 20.000 đồng. Ảnh: Vy An.

Chén chè Thái có sầu riêng giá 20.000 đồng. Ảnh: Vy An..

Ngoài chè Thái sầu riêng, quán còn có tàu hủ đá, tàu hủ sữa, kem flant, rau câu dừa… phục vụ khách tại chỗ. Ai không ăn được sầu riêng có thể yêu cầu riêng với người bán hàng

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

du lịch hà nội giá rẻ

trọn tour hà nội

du lịch hà nội sapa hạ long giá rẻ


Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88