Đủ Món Ngon Miền Tây Hội Tụ Tại Sài Gòn
20/04/2025
Ba khía rang me, chuột đồng nướng, gà nướng lu và hàng trăm món ngon đến từ các tỉnh miền Tây có tại ngày hội ẩm thực tại công viên Đầm Sen.
Chợ đêm Măng Đen: Khám phá vẻ đẹp bình yên dưới tán thông xanh
Khám phá ẩm thực Tây Nguyên: Những món ăn đặc trưng tại Măng Đen và Tà Đùng
Top địa điểm du lịch Tây Nguyên: Vì sao Măng Đen & Tà Đùng luôn hot?
Khám phá Wat Phra That Doi Kham – Ngôi Chùa Cổ Hơn 1.300 Năm ở Chiang Mai
Khám phá Ruộng Bậc Thang Kon Tu Rằng – Trải nghiệm Măng Đen
Cùng nhìn lại ngày hội Ẩm thực Đất Phương Nam quy tụ nhiều gian hàng đặc sản đến từ các tỉnh miền Tây Nam bộ.
.
Toàn bộ thức ăn đều được nấu nướng tại chỗ khiến thực khách thích thú bởi vừa được xem, được ngửi mùi thơm từ các món, sau đó có thể chọn mua để dùng. Gà ta thả vườn nướng lu được mang đến từ các tỉnh Tiền Giang, Long An là món được nhiều người ưa thích.
Cá lóc nướng cuốn bánh tráng và rau vườn cũng thu hút nhiều người Sài Gòn.
Lạ miệng với ba khía rang me.
Chim sẻ nướng.
Lươn om trong trái bí đỏ.
Chuột đồng Đồng Tháp nướng muối ớt.
Hột vịt lộn xào me.
Chả giò cá kèo chấm nước mắm me.
Ngoài các món ăn mặn, hội ẩm thực Đất Phương Nam còn có các món bánh quen thuộc của miền Tây. Trong ảnh là bánh làm từ khoai tím hay còn gọi là khoai mỡ.
Bánh da lợn.
Bánh tằm làm từ khoai mì.
Bánh cay.
Bánh tét lá dừa nhân chuối đến từ Bến Tre
Chuối sáp hấp trộn dừa nạo của Tiền Giang.
Bài viết được sưu tầm. Bàiviết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòngliên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.
