Mặc toàn đồ hiệu "tây" mà nhìn vẫn đậm chất Việt Nam, váy áo của Hoàng Thùy Linh cũng xuất sắc không kém gì âm nhạc đâu!

Quốc Văn

27/06/2022

Xuất xưởng mới gần 1 ngày, "Hoàng" của Hoàng Thùy Linh đã trở thành album được khen nhiều nhất, được nghe nhiều nhất và đưa người ta đến nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Pha trộn rất khéo léo những chất liệu văn học dân gian, kết hợp cùng âm nhạc đương đại, cô thực sự đã khiến người yêu nhạc Việt Nam một phen nức nở. Và đâu chỉ rù quến dân tình qua đường nghe, đường nhìn của của Hoàng Thùy Linh trong lần tái xuất này cũng là một bức tranh thời trang đông tây kim cổ vô cùng đặc sắc. 

Mặc toàn đồ hiệu

Thoạt nhìn thoáng qua, bạn vẫn sẽ thấy những set đồ cô Linh họ Hoàng diện rất đậm chất Việt Nam, vô cùng cổ truyền và muôn phần gần gũi. Nhưng nếu soi kỹ hơn một chút, bạn sẽ phát hiện: Ô, thì ra Linh mặc áo Balmain này!? 

Mặc toàn đồ hiệu

Đúng, có điều chưa đủ. Vì ngoài Balmain, cô còn diện loạt đồ của các nhà mốt danh tiếng thế giới như Salvatore Ferragamo, Elie Saab, Zimmermann, hay Oscar de Renta. Hai NTK Việt duy nhất là cô chọn để hợp tác lần này là NTK Trần Hùng, và NTK Ngô Mạnh Đông Đông. Đây chính xác là tiết lộ từ stylist Hoàng Ku - người chịu trách nhiệm khoản lên đồ cho Hoàng Thùy Linh lần này.

Trên thực tế, cái hay của Hoàng Ku không chỉ dừng ở việc anh biết lôi kéo nào áo Balmain, nào chân váy Salvatore, nào găng tay da, nào giày cao gót, nào kiềng bạc 3 lớp về cho Hoàng Thùy Linh mà điểm thú vị là khi anh kết hợp tất thảy những thứ ấy lại, người ta vẫn set đồ rất có tính thời trang mà vẫn thể hiện được nét Việt Nam - trùng khớp với hình ảnh của cô lẫn tinh thần của album "Hoàng", lại vẫn có nét thời trang cao cấp. 

Mặc toàn đồ hiệu

Hoặc khi Linh diện váy Zimmermann, đầu đội khăn quấn thêu tay, đính cườm, dân tình có thể liên tưởng ngay tới hình ảnh cô Mị trẻ trung, đang ấp ủ câu chuyện làm chủ cuộc đời... Bởi mới nói, chúng ta đừng chỉ khen ekip làm nhạc xuất sắc của Hoàng Thùy Linh, hãy mạnh dạn tặng thêm vài lời tán dương cho ekip váy áo của cô đợt này nữa nhé!

Bài viết được sưu tầm. Bài viết và hình ảnh đăng với mục đích chia sẽ, nếu có vi phạm bản quyên vui lòng liên hệ 19002011, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.

Đánh giá bài viết này : (5/5) (1 lượt đánh giá)
Tôi là Dương Phan Quốc Văn, hiện là Founder & CEO Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng Travel - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Hướng dẫn viên du lịch với kỹ năng chuyên nghiệp và vốn hiểu biết sâu rộng;14 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Hải Đăng Travel, dẫn dắt công ty đạt nhiều danh hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch như Tập thể lao động tiên tiến năm 2017, bằng khen vinh danh doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch Phú Yên năm 2016. Ngoài ra, tôi còn được phong tặng danh hiệu: Doanh nhân cống hiến và Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ ngay

Tổng quan bài viết

Bài viết cùng chủ đề

Gọi ngay: 0911.2222.88